Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
5 - 8 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đào Tạo Bếp Vàng
bếp trưởng, bếp điều hành - Khác
2016 → 2017
Sinh viên thực tập tại Hoàng Yến Group 2016 - 2017
Kĩ năng
Chế biến món ăn Á - Âu | |
Tôi có khả năng về Tiếng Anh, có thể đọc hiểu và giao tiếp tương đối tốt, thành thạo Excel, Word, Power Point, Access | |
Kỹ năng sơ chế thực phẩm |
Kinh nghiệm làm việc
Commis tại Sheraton Grand Resort Da Nang
2/2018 → 9/2019 (1 năm 7 tháng)
Đà Nẵng, Đà Nẵng, Việt Nam
- Main kitchen Nấu và setup Breakfast theo menu của trưởng ca. Chuẩn bị và nấu các món ăn Alacarte . Hỗ trợ hướng dẫn thực tập sinh . Kiểm tra, order hàng hóa. - Western kitchen Chịu trách nhiệm sơ chế steak, rau củ và làm pasta. Nấu các loại soup, sauce âu cơ bản. Đứng bếp Hải sản và đồ ăn kèm Kiểm tra, sắp xếp kho, order hàng hóa hàng tuần.
Phụ Bếp tại Blue Hotel
6/2017 → 1/2018 (7 tháng)
Đà Nẵng, Đà Nẵng, Việt Nam
- Chuẩn bị và setup Breakfast. - Chế biến món ăn chỉ định. - Hỗ trợ ra món và trình bày món ăn. - Kiểm tra, sơ chế và bảo quản các nguyên liệu.
Sinh viên thực tập tại Hoàng Yến Group
10/2016 → 2/2017 (4 tháng)
Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Kiểm tra, sơ chế và bảo quản các nguyên liệu. - Chuẩn bị, làm các món nướng. - Setup buffet.