Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Quốc Khánh

Nguyễn Quốc Khánh

Hồ sơ 5 sao vàng 182 Lượt xem hồ sơ

Nam, 02/09/1998, 26 tuổi

thành phố hồ chí minh

Cập nhật: 24/06/2020

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Với niềm yêu thích ẩm thực, Tôi luôn giữ cho mình ngọn lửa đam mê cả về ẩm thực Việt Nam và Châu Âu. Tôi rèn luyện bản thân vớinhiều công việc và từng có thời gian làm việc trong môi trường chuyên nghiệp như Resort Sheraton Grand,Furama (Đà Nẵng).

Trình độ học vấn chuyên môn

Đào Tạo Bếp Vàng

bếp trưởng, bếp điều hành - Khác

2016 → 2017

Sinh viên thực tập tại Hoàng Yến Group 2016 - 2017

Kĩ năng

Chế biến món ăn Á - Âu
Tôi có khả năng về Tiếng Anh, có thể đọc hiểu và giao tiếp tương đối tốt, thành thạo Excel, Word, Power Point, Access
Kỹ năng sơ chế thực phẩm

Kinh nghiệm làm việc

Commis tại Sheraton Grand Resort Da Nang

2/2018 → 9/2019 (1 năm 7 tháng)

Đà Nẵng, Đà Nẵng, Việt Nam

- Main kitchen Nấu và setup Breakfast theo menu của trưởng ca. Chuẩn bị và nấu các món ăn Alacarte . Hỗ trợ hướng dẫn thực tập sinh . Kiểm tra, order hàng hóa. - Western kitchen Chịu trách nhiệm sơ chế steak, rau củ và làm pasta. Nấu các loại soup, sauce âu cơ bản. Đứng bếp Hải sản và đồ ăn kèm Kiểm tra, sắp xếp kho, order hàng hóa hàng tuần.

Phụ Bếp tại Blue Hotel

6/2017 → 1/2018 (7 tháng)

Đà Nẵng, Đà Nẵng, Việt Nam

- Chuẩn bị và setup Breakfast. - Chế biến món ăn chỉ định. - Hỗ trợ ra món và trình bày món ăn. - Kiểm tra, sơ chế và bảo quản các nguyên liệu.

Sinh viên thực tập tại Hoàng Yến Group

10/2016 → 2/2017 (4 tháng)

Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Kiểm tra, sơ chế và bảo quản các nguyên liệu. - Chuẩn bị, làm các món nướng. - Setup buffet.

Mong muốn về công việc

Tìm được công việc với mức lương ổn định tại HCMC. Học hỏi về nền ẩm thực phong phú của Châu Âu và Việt Nam.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg