Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trung tâm đào tạo nghề Hoa Hướng Dương
Bếp Âu - Khác
2017 → 2017
Kĩ năng
Bếp Lạnh | |
Bếp Nóng | |
Word | |
Excel |
Kinh nghiệm làm việc
Supervisor BOH tại Red wok
12/2021 → / (3 năm )
B00.09, Sarica Condominium, An Loi Dong Ward, Thu Duc City, HCMC
- Thực hiện việc nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa nhập về đạt tiêu chuẩn về chất lượng và số lượng order. - Kiểm tra và lên danh sách order hàng hoá , trang thiết bị. - Phân công và chỉ đạo công việc cho nhân viên bếp mỗi đầu ca. - Đảm bảo khu vực làm việc luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động. - Chịu trách nhiệm training nhân viên mới. - Xếp lịch làm việc cho nhân viên. - Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm việc theo đúng quy trình , tiêu chuẩn của công ty. - Đảm bảo món ăn đạt chất lượng về mùi vị, cách trang trí theo đúng tiêu chuẩn trước khi phục vụ khách. - Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu. - Phân công nhân viên làm vệ sinh định kỳ khu vực bếp để đảm bảo nhà bếp luôn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đầu Bếp tại Pita restaurant
1/2017 → 1/2018 (1 năm )
16 Hùng Vương, Nha Trang
- Nấu món ăn theo chỉ đạo của Bếp Trưởng - Đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm - Giữ gìn vệ sinh khu vực bếp và các thiết bị vật dụng trong Bếp - Sơ chế, bảo quản nguyên liệu thực phẩm.
Đầu Bếp tại The Catchy catering Service
2/2018 → 8/2018 (6 tháng)
62/11/8B Lâm Văn Bền, Q.7, HCM
- Nấu món ăn theo chỉ đạo của Bếp Trưởng - Đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm - Giữ gìn vệ sinh khu vực bếp và các thiết bị vật dụng trong Bếp - Sơ chế, bảo quản nguyên liệu thực phẩm.
Trưởng Ca tại Hard Rock Cafe Hồ Chí Minh
8/2018 → 8/2021 (3 năm )
39 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1
- Chịu trách nhiệm trainning nhân viên mới. - Trực tiếp nấu món ăn theo chỉ đạo của Bếp Trưởng - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các trang thiết bị nhà bếp. - Phân công công việc cho nhân viên Bếp mỗi ca. - Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm đầu ca. - Lên danh sách số lượng hàng hoá cần order vào cuối ngày. - Hỗ trợ bếp trưởng tìm tòi, sáng tạo món ăn, menu mới cho nhà hàng.