Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Vân Thiên Vinh

Vân Thiên Vinh

Hồ sơ 5 sao bạc 524 Lượt xem hồ sơ

Nam, 31/10/1996, 28 tuổi

73/28 đường số 10, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Cập nhật: 19/06/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp, Vui chơi & giải trí

Giới thiệu bản thân

Siêng năng, hoà đồng, có trách nhiệm cao trong công việc

Trình độ học vấn chuyên môn

Trung tâm đào tạo nghề Hoa Hướng Dương

Bếp Âu - Khác

2017 → 2017

Kĩ năng

Bếp Lạnh
Bếp Nóng
Word
Excel

Kinh nghiệm làm việc

Supervisor BOH tại Red wok

12/2021 → / (3 năm )

B00.09, Sarica Condominium, An Loi Dong Ward, Thu Duc City, HCMC

- Thực hiện việc nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa nhập về đạt tiêu chuẩn về chất lượng và số lượng order. - Kiểm tra và lên danh sách order hàng hoá , trang thiết bị. - Phân công và chỉ đạo công việc cho nhân viên bếp mỗi đầu ca. - Đảm bảo khu vực làm việc luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động. - Chịu trách nhiệm training nhân viên mới. - Xếp lịch làm việc cho nhân viên. - Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm việc theo đúng quy trình , tiêu chuẩn của công ty. - Đảm bảo món ăn đạt chất lượng về mùi vị, cách trang trí theo đúng tiêu chuẩn trước khi phục vụ khách. - Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu. - Phân công nhân viên làm vệ sinh định kỳ khu vực bếp để đảm bảo nhà bếp luôn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đầu Bếp tại Pita restaurant

1/2017 → 1/2018 (1 năm )

16 Hùng Vương, Nha Trang

- Nấu món ăn theo chỉ đạo của Bếp Trưởng - Đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm - Giữ gìn vệ sinh khu vực bếp và các thiết bị vật dụng trong Bếp - Sơ chế, bảo quản nguyên liệu thực phẩm.

Đầu Bếp tại The Catchy catering Service

2/2018 → 8/2018 (6 tháng)

62/11/8B Lâm Văn Bền, Q.7, HCM

- Nấu món ăn theo chỉ đạo của Bếp Trưởng - Đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm - Giữ gìn vệ sinh khu vực bếp và các thiết bị vật dụng trong Bếp - Sơ chế, bảo quản nguyên liệu thực phẩm.

Trưởng Ca tại Hard Rock Cafe Hồ Chí Minh

8/2018 → 8/2021 (3 năm )

39 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1

- Chịu trách nhiệm trainning nhân viên mới. - Trực tiếp nấu món ăn theo chỉ đạo của Bếp Trưởng - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các trang thiết bị nhà bếp. - Phân công công việc cho nhân viên Bếp mỗi ca. - Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm đầu ca. - Lên danh sách số lượng hàng hoá cần order vào cuối ngày. - Hỗ trợ bếp trưởng tìm tòi, sáng tạo món ăn, menu mới cho nhà hàng.

Mong muốn về công việc

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp. - Có có hội thể hiện năng lực. - Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg