Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lê Phú Gia

Lê Phú Gia

Hồ sơ 5 sao 902 Lượt xem hồ sơ

Nam, 07/11/1992, 32 tuổi

71 Nguyễn Văn Linh, Phước Ninh, Hải Châu District, Da Nang, Vietnam

Cập nhật: 21/07/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 1 17:26 18/12/2019
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá), Thái Lan (Giỏi)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực
Lĩnh vực
Resort/ Khu Du lịch

Giới thiệu bản thân

Học tâp và làm việc tại thái lan 9 năm Từng làm cho tập đoàn Dusit Thani tại Huahin trong vòng 3 năm và vị trí cao nhất từng làm là Food and Beverage Co-ordinator. Từng trải qua các tiệc india wedding (trung bình 700-800 khách/ tiệc, 4-6 tiệc/ tháng), trải qua các outlet như banquet, Italian restaurant, In-room dining, pool bar, Thai restaurant - Khi trở về Việt Nam thì làm vị trí Bar Captain tại khách sạn Holiday Beach Hotel and Resort. - Từng đảm nhiệm qua các vị trí như FB Supervisor, Assistant RM. Hiện đang là Bar Supervisor tại khách sạn A La Carte DaNang Beach

Trình độ học vấn chuyên môn

Udonthani Rajbhat University

Quản trị du lịch và khách sạn - Đại học

2012 → 2015

Kĩ năng

latte art
Pha chế

Kinh nghiệm làm việc

Bar Supervisor tại À La Carte Da Nang Beach Hotel

6/2022 → Hiện tại

Đà Nẵng

• Ensuring the bar and staff operate efficiently • Upholding high hygiene standards • Reconciling banking • Marketing and promoting products • Hiring and training staff • Creating weekly work schedules • Maintain inventory and stock • Prepare Equipment, Stock • Inventory every month, Year • Create new menu. • Maintain an efficient Bar and stock room • Roster and supervise bar staff with the ability to motivate your team • Responsible for safe and secure handling of bar stocks, till operation and cash • Taking the lead in marketing campaigns to drive footfall and revenue • Computer and POS proficiency • Ability to maintain high standards when working under pressure

Waiter tại Dusit Thani Huahin

12/2015 → 12/2017 (2 năm )

Thailand

Trainee in different outlets within the Food and Beverage Department at Dusit Thani Hua Hin. I gained experience in Breakfast, Italian restaurant, Thai restaurant, Pool Side Bar and banquet areas of operation. - Banquet  Set up and service functions in the hotel. - Pool side bar, in room dinning section  Taking order  Cashier.  Dealing with guest.  Making cocktail  Standard serving.

Food & Beverage Coordinator tại Dusit Thani Huahin

3/2018 → 5/2018 (2 tháng)

Thailand

- In room dinning section, Ban Benjarong Thai Restaurant and San Marco, Italian Restaurant.  Taking order  Cashiering  Dealing with guest.  Making cocktail  Standard serving.  Problem solving.  Setting table for a la carte and buffet.

Bar Captain tại Holiday Beach Hotel & Spa

7/2018 → 7/2019 (1 năm )

Đà Nẵng

- Beach club bar section. • Making cocktail. • Latte art skill. • Check Bar monthly inventory. • Order and prepare fruit for served.

Assistant Restaurant Manager tại THE CODE HOTEL & SPA

5/2019 → 5/2020 (1 năm )

Đà Nẵng

• Prepare for Banquet. • Prepare for Buffet. • Prepare Schedule for all staff. • Training New Staff. • Prepare Equipment, Stock • Inventory every month, Year • Taking order • Cashiering • Dealing with guest. • Making cocktail • Standard serving. • Problem solving. • Setting table for a la carte and buffet.

Bakery & Coffee Shop Manager tại Le Bordeaux Bakery

5/2020 → 5/2021 (1 năm )

Đà Nẵng

• Prepare Schedule for all staffs. • Training New Staff. • Prepare Equipment, Stock • Inventory every month, Year • Taking order • Cashiering • Dealing with guest. • Making beverage order. • Standard serving. • Problem solving.

Bar Captain tại À La Carte Da Nang Beach Hotel

3/2021 → 5/2022 (1 năm 2 tháng)

Đà Nẵng

• Training New Staff. • Prepare Equipment, Stock • Inventory every month, Year • Create new menu. • Maintain an efficient Bar and stock room • Roster and supervise bar staff with the ability to motivate your team • Responsible for safe and secure handling of bar stocks, till operation and cash • Place stock orders • Taking the lead in marketing campaigns to drive footfall and revenue

Mong muốn về công việc

Cần tìm một ví trí ngang bằng hoặc cao hơn để có thể học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân hơn trong ngành dịch vụ

Giải thưởng

Outstanding Contribution Award 2023

1/2024

Vinh danh cống hiến của nhân viên trong năm 2023

Employee of the month

3/2022

Nhân viên xuất sắc của tháng

Thông tin tham khảo

Mr. Tissanu Yenura - Assistant Food & Beverage Manager

Dusit Thani Huahin

tissanu.yn@dusit.com - +66 (0) 85 842 9888

Mr. Le Cong Hoang Thinh - Food and Beverage Manager

Alacarte DaNang Beach Hotel

fbm@alacartedanangbeach.com - + 84 905 661 316

Mr. Guillaume Desurmont – Le Trung Hieu - Owner of Le Bordeaux Bakery

Le Bordeaux Bakery

dir.duodes.co.ltd@gmail.com - +84 936 398 033

Lê Anh Tuấn - Restaurant Manager

The Code Hotel And Spa

rm@thecodehotel.com.vn - 0941300593

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg