Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
Tiếng Anh (Khá)
4 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao Đẳng Nghề Phú Châu
Kế Toán - Cao đẳng
2010 → 2013
Kĩ năng
Quản lý | |
Quản lí thời gian | |
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng |
Kinh nghiệm làm việc
Restaurant supervisor tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ ( REDSUN)
5/2017 → 5/2018 (1 năm )
Hà Nội, Việt Nam
- Giám sát toàn bộ hoạt động của nhà hàng - Giám sát chất lượng phục vụ khách trong nhà hàng theo đúng quy trình - Hàng tuần xếp lịch làm việc,chấm công cho nhân viên - Giám sát,kiểm tra làm báo cáo tài chính hàng ngày sau ca bán hàng - Lên kế hoạch đào tạo kĩ năng,tuyển dụng cho nhân viên nhà hàng - Kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào, đầu ra - Phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo việc vận hành - Quản lý tài sản của nhà hàng
Restaurant Captain tại Violet Cruise Ha Long Bay
7/2015 → 5/2017 (1 năm 10 tháng)
Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
- Chuẩn bị các công việc trước khi vào ca - Kiểm tra tác phong diện mạo, trang phục trước khi vào ca làm việc - Bố trí phân chia khu vực làm việc - Quản lý các nhân viên tại khu vực phụ trách - Quản lý tài sản của nhà hàng - Tiến hành các công việc vào ca, kết thúc ca - Hỗ trợ nhân viên và trực tiếp chăm sóc khách hàng
Senior waiter tại VIP Lounge Vinhomes Royal City
11/2013 → 5/2015 (1 năm 5 tháng)
Hà Nội, Việt Nam
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng - Bảo quản các công cụ dụng cụ nhà hàng - Báo cáo tất cả các sự cố cho quản lý nhà hàng - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý - Phối hợp với các nhân viên khác trong ca làm việc
Restaurant Manager tại Công ty TNHH MTV SALORA
5/2018 → 6/2019 (1 năm 1 tháng)
Hà Nội, Việt Nam
- Quản lý toàn bộ hoạt động của nhà hàng - Quản lý chất lượng phục vụ khách trong nhà hàng theo đúng quy trình - Hàng tuần xếp lịch làm việc,chấm công cho nhân viên - Giám sát,kiểm tra làm báo cáo tài chính hàng ngày sau ca bán hàng - Lên kế hoạch đào tạo kĩ năng,tuyển dụng cho nhân viên nhà hàng - Kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào, đầu ra - Phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo việc vận hành - Quản lý tài sản của nhà hàng - Hàng tháng lên kế hoạch chuẩn bị cho sự kiện,ngày đặc biệt. - Hỗ trợ nhân viên phục vụ,chăm sóc khách
Asistant restaurant manager tại Le champ Tú Lệ Resort Hot Spring & Spa
5/2019 → 12/2019 (7 tháng)
Hà Nội, Việt Nam
- Tuyển dụng và lên kế hoạch đào tạo nhân viên theo đúng tiêu chuẩn SOP - Làm báo cáo hàng tuần về kết quả đào tạo - Hàng tuần xếp lịch làm việc, chấm công cho nhân viên - Setup bố trí không gian và sắp xếp toàn bộ ccdc trong nhà hàng - Hàng tuần lên kế hoạch làm tiệc Benquet và BBQ outside vào cuối tuần - Quản lý toàn bộ hoạt động của nhà hàng - Quản lý chất lượng phục vụ khách trong nhà hàng theo đúng quy trình - Quản lý tài sản của nhà hàng - Hàng ngày kiểm tra, làm báo cáo tài chính - Hỗ trợ nhân viên phục vụ,chăm sóc khách - Kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào, đầu ra - Phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo việc vận hành đặc biệt là Bếp - Hàng tháng làm kiểm kê CCDC