Nhân viên Tạp vụ
- Hạn nộp: 25/12/2024
- Mức lương: 5.500.000đ - 7.500.000đ
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Khác
Nhân viên
26/11/2024 09:15
Mô tả công việc
- Tiếp nhận phân công: Ngay khi nhận ca làm việc, nhân viên tạp vụ cần tiếp nhận thông tin chi tiết về khu vực làm việc trong nhà hàng.
- Chuẩn bị công cụ và dụng cụ: Nhân viên tạp vụ phải chuẩn bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ cần thiết cho công việc vệ sinh. Đảm bảo chúng sẵn sàng và được di chuyển đến khu vực cần làm sạch mà không gây mất mỹ quan của nhà hàng.
- Quét sạch bụi bẩn: Sử dụng máy chuyên dụng, nhân viên tạp vụ tiến hành quét sạch bụi bẩn trên các bề mặt như thảm, sàn, hành lang, cầu thang, và sảnh.
- Lau chùi bằng hóa chất chuyên dụng: Sau khi quét sạch, nhân viên tạp vụ sử dụng cây lau nhà và các hóa chất chuyên dụng để lau sạch các bề mặt.
- Đặt biển lưu ý: Khi hoàn thành lau chùi, nhân viên tạp vụ cần đặt biển lưu ý ở các khu vực đã được làm sạch. Điều này giúp đảm bảo những người khác, bao gồm cả nhân viên và khách hàng, có thể nhận thấy và cảnh giác khi di chuyển trong khu vực vừa làm sạch.
- Thực hiện công việc trong thời gian quy định: Trong suốt thời gian làm việc, nhân viên tạp vụ cần đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ theo thời gian quy định.
Quyền lợi được hưởng
• Chế độ BHXH đầy đủ, theo quy định của pháp luật VN.
Social insurance according to Vietnamese law.
• Thưởng lương tháng 13 tùy tình hình hoạt động công ty
13th salary month (depending on company’s bussiness effectiveness).
• Các khoản thưởng khác (nếu có) tùy theo tình hình hoạt động công ty.
Other bonus (if yes) (depending on company’s bussiness effectiveness).
• Được trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật Bản.
Experience the Japanese culinary culture.
• Được đào tạo nâng cao kỹ năng cần thiết.
Be trained to improve necessary skills.
• Du lịch công ty (1 năm/lần).
Company trip (once a year).
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành đầu bếp/các ngành liên quan.
Graduated a culinary career or relevant ones from Vocational School or higher.
• Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí liên quan.
Having at least 1 year of experience in this position.
• Kỹ năng giao tiếp
Communication skill.
• Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, biết tiếng Nhật là lợi thế.
Basic English communication is required- knowing Japanese is an advantage.
Yêu cầu hồ sơ
Cám ơn các bạn.
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 19-21 Đường Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Công ty TNHH Yamanaka Mart- Nhà hàng MAGURO Studio là một dịch vụ phức hợp gồm hai khái niệm chính: Thương mại thủy hải sản (với tư cách là nhà nhập khẩu và bán lẻ) & Omakase đương đại (ẩm thực Nhật Bản đương đại). MAGURO Studio không chỉ mong muốn mang đến một hành trình ẩm thực bị giới hạn bởi hương vị, mà còn là một bước tiến xa hơntrong việc hoàn thiện ba giá trị Tâm - Phong Vị - Trải nghiệm. Tại MAGURO Studio, toàn bộ đội ngũ luôn làm việc trên cơ sở giao tiếp cởi mở và thoải mái. Theo thời gian, một phần của đặc điểm này đã trở thành văn hóa cũng như truyền thống tại MAGURO Studio, giúp chúng tôi gắn kết và hợp tác tốt hơn bao giờ hết. Theo một cách nào đó, văn hóa "Mở" này cũng đã lan tỏa cho khách hàng của chúng tôi. Ở đây, mỗi ngày làm việc đều là một khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ. Cùng với khách hàng, chúng tôi đã cười và nói chuyện trong mọi cuộc gặp gỡ. - Outlet 1: 19-21 đường Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM. -Outlet 2: 38 đường Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
Thông tin liên hệ
- Ms. Liên - Admin-HR