Head Chef
- Hạn nộp: 30/11/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Khác
Quản lý, điều hành
15/11/2024 12:27
Mô tả công việc
Giám sát các hoạt động: Giám sát hoạt động thường ngày của nhân viên và bếp.
• Innovation: To be financially viable, an executive chef must create new menu items
that reflect innovation and inline with the brand.
Đổi mới: Để mặt tài chính trở nên khả thi, một đầu bếp chuyên nghiệp phải tạo ra món
ăn mới trong thực đơn để thể hiện sự đổi mới.
• Direction: All kitchen staff are under the direction of the head chef.
Điều hướng: Toàn bộ nhân viên bếp đều dưới sự chỉ dẫn của bếp trưởng.
• Cultivating Business: Responsible for culinary arts, head chefs consider the needs and
desires of the customers.
Đẩy mạnh kinh doanh: Vì chịu trách nhiệm trong việc phát triển ẩm thực, bếp trưởng
cần cân nhắc đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
• Purchasing: Head chefs oversee ordering ingredients and maintaining necessary
inventory.
Thu mua: Bếp trưởng có trách nhiệm đặt hàng những nguyên vật liệu và dự trữ cần
thiết trong kho.
• Training and Education: Executive chefs hire, train, and educate new staff.
Đào tạo và bồi dưỡng: Các chuyên viên bếp tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân
viên mới.
• Safety Regulations: All safety regulations must be enforced by the head chef to ensure
employee safety and restaurant cleanliness.
Quy định về an toàn: Tất cả quy định về sự an toàn phải được thực thi để đảm bảo sự
an toàn của nhân viên và giữ nhà hàng được sạch sẽ.
• Customer Satisfaction: Head chefs ensure customer satisfaction and seek feedback on
menu items.
Sự hài lòng của khách hàng: Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và tìm kiếm phản
hồi về món ăn trên thực đơn
• Maintaining Quality: To be successful, an executive chef must continually check the
quality of the culinary product.
Duy trì chất lượng: Để thành công, chuyên viên bếp phải liên tục kiểm tra chất lượng
sản phẩm của thực phẩm.
• Administrative Duties: As well as an executive chef’s focus on the culinary aspects of
the industry, the chef must also perform administrative duties which are:
o Food costing report / Báo cáo chi phí thực phẩm
o Rostering / Phân công
o Promotion and prices review / Khuyến mãi và xem xét giá cả
o Inventory management / Quản lý hàng tồn kho
o Menu management & development / Quản lý và phát triển thực đơn
o Training programs & initiatives / Chương trình và sáng kiến đào tạo
o Supplier relations and contracts / Quan hệ và hợp đồng với nhà cung cấp
Công việc hành chính: Mặc dù chuyên viên bếp thường tập trung vào các khía cạnh ẩm
thực, nhưng đầu bếp cần phải có trách nhiệm về công việc hành chính
Quyền lợi được hưởng
- Hợp đồng lao động , thuế thu nhập cá nhân , tham gia bảo hiểm.
Yêu cầu công việc
- Conversational English
Có khả năng Giao tiếp Tiếng Anh
- Have at least 3 years of experience as Chef
Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm Đầu bếp
- Passion, hard-working, willing to learn
Có niềm đam mê, hết lòng với công việc, ham học hỏi.
Yêu cầu hồ sơ
- CCCD - Sổ hộ khẩu photo công chứng ( thời hạn 6 tháng )
- Hình 3x4 2 tấm
- Giấy khám sức khỏe thẻ xanh theo Thông tư 14.
- Bằng cấp/chứng chỉ liên quan ( photo công chứng ).
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 10 Mạc Thị Bưởi, Bến Nghé, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
The Trieu Institute - Nhà hàng kết hợp Cocktail Bar, với chất liệu Việt và các món ăn Việt đương đại.
Thông tin liên hệ
- Daniel Ha - Restaurant Manager