Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
40834 1

Head Chef

  • Hạn nộp: 30/11/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Khác
Cập nhật
15/11/2024 12:27

Mô tả công việc

• Overseeing Operations: Oversee the daily operations of the staff and kitchen.

Giám sát các hoạt động: Giám sát hoạt động thường ngày của nhân viên và bếp.

• Innovation: To be financially viable, an executive chef must create new menu items

that reflect innovation and inline with the brand.

Đổi mới: Để mặt tài chính trở nên khả thi, một đầu bếp chuyên nghiệp phải tạo ra món

ăn mới trong thực đơn để thể hiện sự đổi mới.

• Direction: All kitchen staff are under the direction of the head chef.

Điều hướng: Toàn bộ nhân viên bếp đều dưới sự chỉ dẫn của bếp trưởng.

• Cultivating Business: Responsible for culinary arts, head chefs consider the needs and

desires of the customers.

Đẩy mạnh kinh doanh: Vì chịu trách nhiệm trong việc phát triển ẩm thực, bếp trưởng

cần cân nhắc đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

• Purchasing: Head chefs oversee ordering ingredients and maintaining necessary

inventory.

Thu mua: Bếp trưởng có trách nhiệm đặt hàng những nguyên vật liệu và dự trữ cần

thiết trong kho.

• Training and Education: Executive chefs hire, train, and educate new staff.

Đào tạo và bồi dưỡng: Các chuyên viên bếp tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân

viên mới.

• Safety Regulations: All safety regulations must be enforced by the head chef to ensure

employee safety and restaurant cleanliness.

Quy định về an toàn: Tất cả quy định về sự an toàn phải được thực thi để đảm bảo sự

an toàn của nhân viên và giữ nhà hàng được sạch sẽ.

• Customer Satisfaction: Head chefs ensure customer satisfaction and seek feedback on

menu items.

Sự hài lòng của khách hàng: Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và tìm kiếm phản

hồi về món ăn trên thực đơn

• Maintaining Quality: To be successful, an executive chef must continually check the

quality of the culinary product.

Duy trì chất lượng: Để thành công, chuyên viên bếp phải liên tục kiểm tra chất lượng

sản phẩm của thực phẩm.

• Administrative Duties: As well as an executive chef’s focus on the culinary aspects of

the industry, the chef must also perform administrative duties which are:

o Food costing report / Báo cáo chi phí thực phẩm

o Rostering / Phân công

o Promotion and prices review / Khuyến mãi và xem xét giá cả

o Inventory management / Quản lý hàng tồn kho

o Menu management & development / Quản lý và phát triển thực đơn

o Training programs & initiatives / Chương trình và sáng kiến đào tạo

o Supplier relations and contracts / Quan hệ và hợp đồng với nhà cung cấp

Công việc hành chính: Mặc dù chuyên viên bếp thường tập trung vào các khía cạnh ẩm

thực, nhưng đầu bếp cần phải có trách nhiệm về công việc hành chính

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận

- Hợp đồng lao động , thuế thu nhập cá nhân , tham gia bảo hiểm.

Yêu cầu công việc

PERSONAL SPECS / YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Conversational English

Có khả năng Giao tiếp Tiếng Anh

- Have at least 3 years of experience as Chef

Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm Đầu bếp

- Passion, hard-working, willing to learn

Có niềm đam mê, hết lòng với công việc, ham học hỏi.

Yêu cầu hồ sơ

- Hồ sơ xin việc

- CCCD - Sổ hộ khẩu photo công chứng ( thời hạn 6 tháng )

- Hình 3x4 2 tấm

- Giấy khám sức khỏe thẻ xanh theo Thông tư 14.

- Bằng cấp/chứng chỉ liên quan ( photo công chứng ).

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 10 Mạc Thị Bưởi, Bến Nghé, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • The Trieu Institute - Nhà hàng kết hợp Cocktail Bar, với chất liệu Việt và các món ăn Việt đương đại.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg