Nhân Viên bếp chính
- Hạn nộp: 31/12/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Dương Kinh - Hải Phòng
Khác
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
11/11/2024 08:19
Mô tả công việc
- Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho chế biến món ăn
- Chuẩn bị đầy đủ, gia vị cần thiết
- Chuẩn bị chén, đĩa, bát để trang trí món ăn
- Hỗ trợ bếp chính, nhân viên bếp phụ khác trong quá trình chế biến món ăn
- Chế biến món ăn theo sự phân công của bếp trưởng
- Bảo quản công cụ dụng cụ, trang thiết bị.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm đảm bảo sạch sẽ, thực phẩm được lưu trữ đúng nơi quy định
- Đảm bảo tắt các thiết bị không cần thiết khi ra về
- Thực hiện các công việc được bếp trưởng giao phó
Quyền lợi được hưởng
- Được đóng BHXH theo quy định
- Môi trường làm việc thân thiện, lịch sự
- Được đi du lịch 1 năm/lần
- Thưởng ngày lễ/ tết theo quy định
- Địa điểm làm việc: Hải Phòng
- Thời hạn hợp đồng: Dài hạn
Yêu cầu công việc
- Chấp nhận nghỉ linh động 2 lần/ tháng không rơi vào cuối tuần và ngày lễ
- Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt
- Kỹ năng tổ chức, giải quyết vấn đề, phân tích, đàm phán tốt
- Kỹ năng quản lý, ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo tốt
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 10 - 24
- Anh Dũng 5, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng, Việt Nam
Nhà hàng âu fusion
Thông tin liên hệ
- Nguyễn Thế Bách - Giám đốc