Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
40264 1

Tổ trưởng bếp (Chef de Partie)

  • Hạn nộp: 25/11/2024
  • Mức lương: 12.000.000đ - 14.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Ca gãy
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
07/11/2024 17:05

Mô tả công việc

• Hỗ trợ bếp trưởng thực hiện việc nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa nhập về.

Support to the Head hef to import goods and check the status of imported goods.

• Kiểm tra và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết cho khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp trưởng ký duyệt.

Check and order necessary materials for your area periodically that approved by the Head chef.

• Phân công và chỉ đạo nhân viên chuẩn bị nguyên liệu chế biến theo yêu cầu, kiểm soát chặt chẽ chất lượng và cách bày trí món ăn trước khi mang ra phục vụ khách hàng.

Assign and direct staffs to prepare ingredients according to requirements and you must strictly control the quality and the decoration of dishes before serving customers.

• Chế biến món ăn theo yêu cầu/quy chuẩn của nhà hàng.

Prepare dishes according to restaurant’s requirements or standards.

• Đảm bảo khu vực làm việc luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.

Ensure that the working place always maintains standards of the food safety and labor safety.

• Quản lý và đào tạo nhân viên.

Staff management and training.

• Quản lý khu vực bếp, xử lý phát sinh

Managing the kitchen area and handling occurred issues.

• Kiểm tra vệ sinh khu vực bếp, công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu, đèn, quạt… trước khi kết ca.

Check the hygiene of the kitchen area, tools, equipments, materials, lights, fans, etc. before ending the shift.

• Báo cáo cho Bếp trưởng, Bếp phó vào cuối ca làm việc.

Report to Head chef and Sous chef at the end of the shift.

• Các công việc khác được phân công bởi Bếp trưởng.

Other tasks assigned by the Head chef.

Quyền lợi được hưởng

• Chế độ BHXH đầy đủ, theo quy định của pháp luật VN.

Social insurance according to Vietnamese law.

• Thưởng lương tháng 13 tùy tình hình hoạt động công ty

13th salary month (depending on company’s bussiness effectiveness).

• Các khoản thưởng khác (nếu có) tùy theo tình hình hoạt động công ty.

Other bonus (if yes) (depending on company’s bussiness effectiveness).

• Được trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật Bản.

Experience the Japanese culinary culture.

• Được đào tạo nâng cao kỹ năng cần thiết.

Be trained to improve necessary skills.

• Du lịch công ty (1 năm/lần).

Company trip (once a year).

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp Cao đẳng/Trung cấp trở lên ngành Đầu bếp

Graduated a culinary career from College/Vocational School or higher

• Có kinh nghiệm chế biến món ăn từ 2 năm trở lên và thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ.

Having at least 2 years of experience in cooking skills and master professional skills.

• Có kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhân sự.

Having leadership and human resource management skills.

• Kỹ năng giao tiếp

Communication skill.

• Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, biết tiếng Nhật là lợi thế.

Basic English communication is required- knowing Japanese is an advantage.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm apply CV (bằng tiếng Anh/tiếng Việt)

Cám ơn các bạn.

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 19-21 Đường Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Công ty TNHH Yamanaka Mart- Nhà hàng MAGURO Studio là một dịch vụ phức hợp gồm hai khái niệm chính: Thương mại thủy hải sản (với tư cách là nhà nhập khẩu và bán lẻ) & Omakase đương đại (ẩm thực Nhật Bản đương đại). MAGURO Studio không chỉ mong muốn mang đến một hành trình ẩm thực bị giới hạn bởi hương vị, mà còn là một bước tiến xa hơntrong việc hoàn thiện ba giá trị Tâm - Phong Vị - Trải nghiệm. Tại MAGURO Studio, toàn bộ đội ngũ luôn làm việc trên cơ sở giao tiếp cởi mở và thoải mái. Theo thời gian, một phần của đặc điểm này đã trở thành văn hóa cũng như truyền thống tại MAGURO Studio, giúp chúng tôi gắn kết và hợp tác tốt hơn bao giờ hết. Theo một cách nào đó, văn hóa "Mở" này cũng đã lan tỏa cho khách hàng của chúng tôi. Ở đây, mỗi ngày làm việc đều là một khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ. Cùng với khách hàng, chúng tôi đã cười và nói chuyện trong mọi cuộc gặp gỡ. - Outlet 1: 19-21 đường Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM. -Outlet 2: 38 đường Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg