Nhân Viên Bếp thịt
- Hạn nộp: 30/11/2024
- Mức lương: 6.500.000đ - 8.000.000đ
Thông tin cơ bản
5
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
04/11/2024 08:52
Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn : chế biến / sơ chế Nguyên liệu theo đúng quy trình , tiêu chuẩn của nhà hàng ; Đảm bao tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm , Nội quy an toàn lao động trong bếp
- Quản lý khu vực bếp được phân công, quản lý các công việc của bếp khi được giao
- Thực hiện các công việc đóng ca : vệ sinh khu bếp phụ trách , bàn giao công việc cho ca sau
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Ca full: 10h - 14h và 16h30 - 22h30
- Ca part sáng: 10h - 14h
- Ca part tối: 17h30 - 22h30
Lương :
- Full: 6.500.000 ~ 8.000.000
- Part 20~24k/h
Quyền lợi:
- Tháng off 4 ngày
- Được hỗ trợ cơm ca
- Tăng lương theo năng lực
- Cơ hội thăng tiến theo thâm niên
- Tham gia các hoạt động teambuilding
Yêu cầu công việc
- Từng có kinh nghiệm vị trí tương đương
- Thật thà, siêng năng, hòa đồng
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn .
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 54-56 Quang Trung, Hải Châu I, Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam
Gyu Sachi-Nhà Hàng Nướng Nhật Ngưu Hạnh-Đà Nẵng Nhà hàng đồ nướng BBQ
Thông tin liên hệ
- Nhân sự