Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26206 1

Pastry Chef

  • Hạn nộp: 31/03/2025
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Mô tả công việc

A Pastry Chef is responsible for preparing and baking various goods, such as cakes, cookies, pies, and bread, following traditional and modern recipes. They also create new and exciting desserts to enhance menus and engage customers. Additionally, Pastry Chefs decorate pastries using different icings and toppings to ensure visually appealing presentations. They manage ingredient stocks, maintain equipment, guide and train staff, and ensure compliance with sanitation and safety standards.

Bếp Trưởng Bếp Bánh chịu trách nhiệm trong việc chuẩn bị và phục vụ các món bánh nướng khác nhau như: bánh ngọt, bánh quy và các loại bánh nướng ngọt và mặn, bánh mì… theo các công thức từ truyền thống đến hiện đại. Họ cũng tạo ra những món tráng miệng mới lạ và thú vị để cải thiện thực đơn cũng như nâng cao chất lượng thực đơn để thu hút khách hàng. Ngoài ra, Bếp Trưởng Bếp Bánh sử dụng những lớp phủ bề mặt của bánh kem bằng nhiều loại đường và kem đánh bông để trang trí nổi bật cho bề mặt của bánh. Họ quản lý kho nguyên liệu, bảo trì thiết bị, hướng dẫn và đào tạo nhân viên, đồng thời đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn trong quá trình làm việc.

Quyền lợi được hưởng

1. LEAVE - NGÀY NGHỈ
  • 2 day - off per week/Hưởng 2 ngày nghỉ/tuần.
  • At least 12 Annual Leave per year/Ít nhất 12 ngày phép/năm.

2. ALLOWANCE - TRỢ CẤP

  • Service charge/Thưởng phí phục vụ hàng tháng.
  • Relocation allowance/Trợ cấp chi phí di chuyển nhận việc.
  • Home leave allowance/Trợ cấp thăm nhà.
  • Rest & Relaxation allowance (depends on job band)/Trợ cấp nghỉ dưỡng (tùy cấp bậc).

3. INSURANCE - BẢO HIỂM

  • 24/7 Insurance provided by the Resort from start date/Được Khu nghỉ dưỡng mua bảo hiểm tai nạn 24/7 từ ngày đầu nhận việc.
  • CompulsoryInsurance by Law/Được đóng các loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định nhà nước.

4. OTHER BENEFITS - CÁC PHÚC LỢI KHÁC

  • Accommodation at Staffhouse, meal, bus to work (free)/Được cung cấp phòng ở tại Nhà nhân viên, bữa ăn, xe đưa đón đi làm (miễn phí).
  • Birthday voucher and celebration/Được tổ chức sinh nhật và phiếu quà tặng.
  • Discount on resort service, IHG employee rate/Được hưởng giảm giá sử dụng dịch vụ tại resort, đặt phòng giá nhân viên IHG.

Yêu cầu công việc

1. Education/Giáo dục:

• Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field.

Văn bằng hoặc Chứng chỉ nghề về Kỹ năng Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.

2. Service years in the field/Kinh nghiệm làm việc trong ngành:

• At least 8 years’ experience with 2 years in a senior management position.

Ít nhất 8 năm kinh nghiệm với 2 năm ở vị trí quản lý cấp cao.

3. Knowledge and skills/Kiến thức và kỹ năng:

• Proven experience as Pastry Chef, baker or relevant role.

Có kinh nghiệm ở vị trí Bếp Trưởng Bếp Bánh, bánh mì và bánh nướng hoặc vai trò liên quan.

• Great attention to detail and creativity.

Tỉ mỉ, sáng tạo.

• Organizing and leadership skills.

Kỹ năng tổ chức và lãnh đạo.

• Willingness to replenish professional knowledge.

Sẵn sàng bổ sung kiến thức chuyên môn.

• Knowledge of sanitation principles, food preparation and baking techniques and nutrition.

Có kiến thức về các nguyên tắc vệ sinh, sự chuẩn bị và các kỹ thuật làm bánh dinh dưỡng.

• Working knowledge of baking with ingredient limitations (pastries that are gluten free, sugarless…).

Kiến thức làm bánh với những nguyên liêu và yêu cầu đặc biệt (bánh ngọt không chứa gluten, không đường…).

• Certificate in culinary arts, pastry-making, baking or relevant field.

Chứng chỉ về nghệ thuật trang trí, bánh ngọt, bánh nướng hoặc lĩnh vực liên quan.

• Must be able to read and write to facilitate the communication process.

Phải có khả năng đọc và viết để thuận tiện cho quá trình giao tiếp.

• Computer and Microsoft Office skills.

Kỹ năng máy tính và soạn thảo văn bản.

• Solid communication & training skills.

Kỹ năng giao tiếp và đào tạo vững chắc.

• Menu compilation skills.

Kỹ năng thiết lập thực đơn.

• Food cost of the kitchen.

Hiểu về giá trị thực phẩm của nhà bếp.

• Budget of the kitchen.

Ngân sách của nhà bếp.

• Competitor/best practice knowledge.

Kiến thức về đối thủ cạnh tranh và thực hành chuyên nghiệp.

• Working with multi-cultural teams.

Làm việc với đội nhóm đa văn hóa.

• Be aware of all Health, Safety and Fire regulations and to abide by their terms.

Nhận thức được tất cả các quy định về Sức khỏe, An toàn lao động và Phòng cháy và tuân thủ các điều khoản.

• Maintain high standards of personal hygiene at all times.

Luôn duy trì các tiêu chuẩn cao về vệ sinh cá nhân.

• Demonstrate proper and safe usage of all kitchen equipment.

Thể hiện việc sử dụng đúng cách và an toàn tất cả các thiết bị nhà bếp.

• Ensure that full uniform is worn at all times.

Đảm bảo luôn tuân thủ mặc đồng phục đầy đủ.

• Support and adhere to the equal opportunities policy of the company.

Hỗ trợ và tuân thủ chính sách cơ hội bình đẳng của công ty.

4. Language/Ngoại ngữ:

• Good comprehension of the English language.

Trình độ Tiếng Anh tốt.

5. Preferred (if required)/Ưu tiên (nếu có):

• Experiences in international known 5-star hotel chains.

Kinh nghiệm làm việc trong chuỗi các khách sạn 5 sao.

Yêu cầu hồ sơ

  • Anh/chị vui lòng liên hệ vào giờ hành chính từ 8:30 đến 18:00 vào thứ Hai - thứ Sáu.
  • Số điện thoại: 02973 683 999 - 0911 815 105 (Phòng Nhân sự).
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Khu Du Lịch Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
  • Located beachfront in the unspoilt North-West coast of Phu Quoc Island in Bai Dai beach, 40 minutes drive from Phu Quoc International Airport, and 30 minutes drive from Duong Dong downtown, Crowne Plaza Phu Quoc Starbay is the ideal address for the modern travelers, whether it be for couples or families. The resort features 310 beautifully crafted rooms, suites and villas with two distinctive dining experiences, spa & state-of-the-art gym equipment and bespoke meetings & events facilities

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg