Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
Thỏa thuận
Toàn Quốc
Khác (nêu rõ tại giới thiệu bản thân) (Trung bình)
500 - 999
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Nghiệp Vụ Nhà Hàng Thành Phố
Bếp Bánh - Trung học
2013 → 2014
Vừa học ở trường vừa thực tập ở các cơ sở bánh: Love Bread, Harves Baking.
Kĩ năng
Làm các loại bánh mì, bánh ngọt, bánh mặn, bánh kem | |
Quản lý, sắp xếp công việc. |
Kinh nghiệm làm việc
Tổ trưởng bếp bánh tại Toà nhà Đức
8/2023 → 6/2024 (10 tháng)
Thành phố Hồ Chí Minh
Lên set menu bánh, phát triển các món bánh ngọt truyền thống Châu Âu, kiểm soát chất lượng sản phẩm và order hàng hoá,…
Tổ trưởng bếp bánh tại Siêu thị Go
4/2022 → 4/2023 (1 năm )
Lào cai
Thực hiện các món bánh ngọt, bánh pizza, training cho nhân viên, giám sát hàng hoá,…
Pastry chef tại Antica Sapa Valley Resort
8/2019 → / (5 năm 3 tháng)
Bản Tả Phìn, sapa, Lào cai
Setup bếp bánh, làm các loại bánh mì, bánh ngọt, tráng miệng.
Pastry demi chef tại The Adora Luxury, Adora Center
8/2018 → 7/2019 (10 tháng)
198 Hoàng văn thụ, quận Phú Nhuận
Làm bánh mì, tráng miệng, chạy tiệc cưới
Nhân viên tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Asiana
5/2017 → 7/2018 (1 năm 2 tháng)
45-47 phan đăng lưu
Làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kem tiệc cưới
Nhân viên tại Paris Bagautte
1/2015 → 4/2017 (2 năm 3 tháng)
1A cao thắng phường 2, quận 3
Làm bánh ngọt, bánh mouse, bánh kem.
Nhân viên tại Harvest Baking
6/2014 → 6/2015 (1 năm )
Số 1B, đường số 2 phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức
Làm tất cả các loại bánh mì, bánh ngọt.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Sáng tạo mẫu bánh kem cho công ty.
7/2016
Sáng tạo mẫu bánh kem mới cho công ty, được Ban giám đốc người Hàn Quốc duyệt và bày trí bán ra thị trường.
Thông tin tham khảo
Bùi Thị Tiết - Giám sát
Paris Baguette
Skybui030990@gmail.com - 097 6748843