Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trần Ngọc Hoà

Trần Ngọc Hoà

Hồ sơ 5 sao 1832 Lượt xem hồ sơ

Nam, 05/11/1993, 30 tuổi

Hoằng lưu , Hoằng hoá ,Thanh hoá

Cập nhật: 04/07/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc
Ngoại ngữ
Tiếng Trung (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành, Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Hoà đồng , nhanh nhẹn và sáng tại trong công việc , có thể làm việc độc lập

Trình độ học vấn chuyên môn

Trung học phổ thông Lê viết tạo

Chính quy - Trung học

2008 → 2011

Học kiến thức phổ thông và tham gia các khoá đào tạo về đầu bếp

Kĩ năng

Manage and produce food
French and Italian Cuisine

Kinh nghiệm làm việc

Executive Chef tại Seava Ho Tram

2/2022 → / (2 năm 2 tháng)

Ho Tram , Vung Tau

Chef aura beach Club tại Movenpick phu quoc ( Vietnam)

12/2019 → 1/2022 (2 năm 1 tháng)

Phú quốc

Setup các quầy buffet giai đoạn mới mở cửa Traning cho từng nhân viên về kiến thức PACC Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên Quản lí và bảo quản các công cụ dụng cụ trong bộ phận Giải quyết tất cả vấn đề khi bếp trưởng vắng mặt Kiểm soát chi phí các loại thực phẩm Lập báo cáo về tình hình của bộ phận theo từng tháng

Senior Chef tại Vinpearl phu quoc (Vietnam )

6/2019 → 12/2019 (5 tháng)

Ganh dau, phu quoc

Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn khi đưa ra phục vụ khách hàng Lên kế hoạch traning cho các nhân viên cấp dưới Bảo quản tất cả các công cụ dụng cụ trong bếp Order các mặt hàng thực phẩm trong ngày Kiểm soát chi phí các loại mặt hàng

Chef De Partie Western tại I&E FOOD CONCEPTS PTE,LTD, (Singapore)

3/2016 → 3/2017 (11 tháng)

Singapore

Chịu trách nhiệm về xuất , nhập thực phẩm của bộ phận bếp Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo qui định của nhà hàng Giám sát và đào tạo cho những nhân viên cấp dưới Giải quyết mọi vấn đề khi bếp trưởng vắng mặt Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn của bộ phận bếp Báo cáo trực tiếp cho bếp trưởng

Demi chef de partie tại Bistro 88 Italian & French restaurant (TaiWan)

2/2012 → 2/2016 (4 năm )

Taiwan

Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn trong lĩnh vực bếp . Thực hiện kiểm tra hàng hoá , tồn kho , đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm . Báo cáo trực tiếp cho bếp trưởng

Jr. Sous Chef tại BISTRO ONETHIRTYSIX(WHAMPOA)PTE,LTD, (Singapore)

3/2017 → 5/2019 (2 năm 2 tháng)

Singapore

Quản lí , điều hành và lập kế hoạch phát triển kinh doanh cho nhà hàng Chịu trách nhiệm và giải quyết mọi vấn đề trong nhà bếp Lên kế hoạch làm việc cho từng bộ phận bếp Thực hiện , giám sát hàng hoá , tồn kho thông qua các trưởng ca Trực tiếp lên thực đơn và công thức mới cho nhà hàng

Mong muốn về công việc

Được thỏa sức sáng tạo và học tập thêm được nhiều kinh nghiệm . Trở thành người quản lí giỏi trong những năm tiếp theo .

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile