Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Thỏa thuận
Toàn Quốc
Tiếng Trung (Khá)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trung học phổ thông Lê viết tạo
Chính quy - Trung học
2008 → 2011
Học kiến thức phổ thông và tham gia các khoá đào tạo về đầu bếp
Kĩ năng
Manage and produce food | |
French and Italian Cuisine |
Kinh nghiệm làm việc
Executive Chef tại Seava Ho Tram
2/2022 → / (2 năm 2 tháng)
Ho Tram , Vung Tau
Chef aura beach Club tại Movenpick phu quoc ( Vietnam)
12/2019 → 1/2022 (2 năm 1 tháng)
Phú quốc
Setup các quầy buffet giai đoạn mới mở cửa Traning cho từng nhân viên về kiến thức PACC Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên Quản lí và bảo quản các công cụ dụng cụ trong bộ phận Giải quyết tất cả vấn đề khi bếp trưởng vắng mặt Kiểm soát chi phí các loại thực phẩm Lập báo cáo về tình hình của bộ phận theo từng tháng
Senior Chef tại Vinpearl phu quoc (Vietnam )
6/2019 → 12/2019 (5 tháng)
Ganh dau, phu quoc
Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn khi đưa ra phục vụ khách hàng Lên kế hoạch traning cho các nhân viên cấp dưới Bảo quản tất cả các công cụ dụng cụ trong bếp Order các mặt hàng thực phẩm trong ngày Kiểm soát chi phí các loại mặt hàng
Chef De Partie Western tại I&E FOOD CONCEPTS PTE,LTD, (Singapore)
3/2016 → 3/2017 (11 tháng)
Singapore
Chịu trách nhiệm về xuất , nhập thực phẩm của bộ phận bếp Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo qui định của nhà hàng Giám sát và đào tạo cho những nhân viên cấp dưới Giải quyết mọi vấn đề khi bếp trưởng vắng mặt Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn của bộ phận bếp Báo cáo trực tiếp cho bếp trưởng
Demi chef de partie tại Bistro 88 Italian & French restaurant (TaiWan)
2/2012 → 2/2016 (4 năm )
Taiwan
Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn trong lĩnh vực bếp . Thực hiện kiểm tra hàng hoá , tồn kho , đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm . Báo cáo trực tiếp cho bếp trưởng
Jr. Sous Chef tại BISTRO ONETHIRTYSIX(WHAMPOA)PTE,LTD, (Singapore)
3/2017 → 5/2019 (2 năm 2 tháng)
Singapore
Quản lí , điều hành và lập kế hoạch phát triển kinh doanh cho nhà hàng Chịu trách nhiệm và giải quyết mọi vấn đề trong nhà bếp Lên kế hoạch làm việc cho từng bộ phận bếp Thực hiện , giám sát hàng hoá , tồn kho thông qua các trưởng ca Trực tiếp lên thực đơn và công thức mới cho nhà hàng