Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trần Văn Phú

Trần Văn Phú

Hồ sơ 5 sao 862 Lượt xem hồ sơ

Nam, 28/03/1988, 36 tuổi

Nhân Thịnh - Lý Nhân - Hà Nam- Việt Nam

Cập nhật: 02/07/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
40 - 50 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội, Hải Phòng, Lào Cai, Ninh Bình, Khác
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Xin chào, Tôi là một đầu bếp chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã được đào tạo và làm việc trong các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu, nơi tôi đã phát triển và hoàn thiện kỹ năng nấu ăn của mình. Tôi đã có cơ hội làm việc tại nhiều khách sạn 5 sao, đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Bếp phó điều hành và Bếp trưởng điều hành. Sự nghiệp của tôi đánh dấu bởi sự đam mê với nghệ thuật ẩm thực và cam kết cung cấp những trải nghiệm ăn uống tuyệt vời cho khách hàng. Tôi luôn nỗ lực để sáng tạo và cải tiến các món ăn, đồng thời duy trì tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và dịch vụ. Với kinh nghiệm dày dạn và sự nhạy bén trong ngành, tôi tự tin rằng mình có thể mang lại giá trị to lớn cho bất kỳ tổ chức nào mong muốn nâng cao chất lượng ẩm thực của mình.

Trình độ học vấn chuyên môn

Saigon tourist

Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp

2008 → 2009

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
Profiency in MS offices
Cán bột
sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản

Kinh nghiệm làm việc

Executive sous chef tại Garrya

11/2023 → Hiện tại

Mù Cang Chải- Yên Bái- Việt Nam

Executive Chef tại Tam Coc Garden Resort

11/2022 → 11/2023 (1 năm )

Hoa Lư, Ninh Bình

Quản lý điều hành bộ phận bếp trong toàn khách sạn

Executive sous chef tại Hotel Nikko Hai Phong

2/2020 → 10/2022 (2 năm 7 tháng)

Vinh Niem,Le Chan, Hai Phong

Quản lý điều hành bộ phận bếp tại khách sạn Nikko Hải Phòng với 250 phòng, 02 nhà hàng, 01 Club Lounge, Banquet.

Western Chef tại Hotel Nikko Hai Phong

2/2020 → / (4 năm 9 tháng)

Vĩnh Niệm. Lê Chân. Hải Phòng

Bếp Trưởng nhà hàng La Brasserie, Banquet, The Lounge.

Head Chef tại FCL Ha Long

5/2019 → 2/2020 (9 tháng)

Quảng Ninh

Bếp Trưởng nhà hàng món Âu Olive của quần thể FLC Hạ Long

Junior sous chef tại Becamex hotels

11/2017 → 8/2018 (9 tháng)

Bình Dương, Việt Nam

In this job, I am participate in the planning and costing of menu, I developed new dishes participate clean the kitchen and equipment, supervise and training of assigned employees, work with sous chef in manpower planning and management needs

Sous Chef tại Silk path Grand Resort & Spa Sa Pa

8/2018 → 4/2019 (8 tháng)

Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg