Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
40 - 50 triệu
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Saigon tourist
Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp
2008 → 2009
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Profiency in MS offices | |
Cán bột | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản |
Kinh nghiệm làm việc
Executive sous chef tại Garrya
11/2023 → Hiện tại
Mù Cang Chải- Yên Bái- Việt Nam
Executive Chef tại Tam Coc Garden Resort
11/2022 → 11/2023 (1 năm )
Hoa Lư, Ninh Bình
Quản lý điều hành bộ phận bếp trong toàn khách sạn
Executive sous chef tại Hotel Nikko Hai Phong
2/2020 → 10/2022 (2 năm 7 tháng)
Vinh Niem,Le Chan, Hai Phong
Quản lý điều hành bộ phận bếp tại khách sạn Nikko Hải Phòng với 250 phòng, 02 nhà hàng, 01 Club Lounge, Banquet.
Western Chef tại Hotel Nikko Hai Phong
2/2020 → / (4 năm 9 tháng)
Vĩnh Niệm. Lê Chân. Hải Phòng
Bếp Trưởng nhà hàng La Brasserie, Banquet, The Lounge.
Head Chef tại FCL Ha Long
5/2019 → 2/2020 (9 tháng)
Quảng Ninh
Bếp Trưởng nhà hàng món Âu Olive của quần thể FLC Hạ Long
Junior sous chef tại Becamex hotels
11/2017 → 8/2018 (9 tháng)
Bình Dương, Việt Nam
In this job, I am participate in the planning and costing of menu, I developed new dishes participate clean the kitchen and equipment, supervise and training of assigned employees, work with sous chef in manpower planning and management needs
Sous Chef tại Silk path Grand Resort & Spa Sa Pa
8/2018 → 4/2019 (8 tháng)
Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam