Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 1 | 11:40 20/07/2022 |
Từ 5 đến 10 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
Hà Nội
N/A
4 sao
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao đẳng nghề văn lang
Chế biến món ăn - Trung cấp
2018 → 2020
Kĩ năng
Tia hoa | |
Chảo non | |
Chảo chính |
Kinh nghiệm làm việc
Chef der partie tại The Chi Boutique Hotel
2/2023 → / (1 năm 9 tháng)
13 nhà chung
Sáng tạo món ăn mới theo yêu cầu - Phân công công việc . chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp. - Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm. - Giải quyết kịp thời các trường hợp trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của Công ty. - Kiểm tra, trực tiếp chế biến món ăn
Commis 1 tại SEN Grand Hotel and Spa
1/2022 → 2/2023 (1 năm 1 tháng)
ngõ 118 nguyễn khánh toàn
+ Chất lượng món ăn và đáp ứng nhu cầu khách; + Đảm bảo VSATTP - Tiếp thu ý kiên khách hàng Giải quyết phàn nàn của khách hàng mọt cách tế nhị và hợp lý làm cho khách hàng hài lòng. - Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, sắp xếp hợp lý lịch lau dọn vệ sinh hàng ngày với giám sát bộ phận rửa chén bát và lau dọn.
Bếp chính tại Style city's
5/2021 → 3/2022 (9 tháng)
Phạm Văn Đồng
Nấu chính món ăn quán Làm theo sự chỉ dẫn của trưởng ca - chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ - Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm. - Giải quyết kịp thời các trường hợp trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và tuân thủ Nội quy Công ty.
Bếp phụ tại Món Huế
1/2019 → 12/2019 (10 tháng)
Hàm nghi nam từ Liêm Hà Nội
Hỗ trợ ra đồ ăn
Bếp phụ tại Angarden cafe vs restaurant
5/2020 → 8/2021 (1 năm 3 tháng)
Văn quán Hà Đông Hà Nội
Sơ chế nguyên liệu hàng về.nấu cơm nhân viên.làm đồ có trong thực đơn
Commis 3 tại Sen hotel
7/2019 → 4/2020 (9 tháng)
118 nguyễn khánh toàn cầu giấy
Làm những công việc tổ trưởng giao.hỗ trợ ra món ăn
Phụ bếp tại Xa lo4
6/2018 → 3/2019 (8 tháng)
575kim mã
Làm phụ cho đứng chảo nấu
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Giải bóng bàn
3/2018
Đánh bóng bàn
Thông tin tham khảo
Hoàng văn trọng - bếp phụ
An garden cafe
Tronghoangnhat@gmail.com - 0976069662