Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
Đà Nẵng
Tiếng Anh (Trung bình)
100 - 499
Bếp
Resort/ Khu Du lịch
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
Bếp trưởng điều hành - Khác
2018 → 2019
Kĩ năng
sử dụng dao |
Kinh nghiệm làm việc
Commis chef tại Furama Resort Đà Nẵng
4/2022 → 1/2023 (9 tháng)
103 Võ Nguyên Giáp - Đà Nẵng
Bếp Âu (breakfast), Bếp Ý (a la carte), Banquet.
Commis chef tại Zen Diamond Suites Hotel
4/2019 → 3/2020 (10 tháng)
13 Lý Thường Kiệt - Đà Nẵng
Nấu phục vụ room, a la carte. Kiểm tra hàng hoá trong kho và lên danh sách hàng hoá còn thiếu gởi bếp trưởng order. Nhận hàng cho bếp hằng ngày. Nấu được món âu, á, hàn, nhật cơ bản.
Commis Chef tại Merkat Restaurant
6/2018 → 3/2019 (8 tháng)
Đà Nẵng, Việt Nam
Bếp nóng nhà hàng Tây Ban Nha. Kiểm tra hàng hoá và lên danh sách hàng hoá cần nhập hằng ngày. Nhập hàng hoá lưu kho hằng ngày.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Pierre Emmenuel - Chef de Cuisine
La Maison 1888 Restaurant
Daniel Moreno - Bếp trưởng
Merkat Restaurant