Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lý Minh Quân

Lý Minh Quân

Hồ sơ 5 sao 770 Lượt xem hồ sơ

Nam, 27/08/1989, 35 tuổi

1 Cô Giang, Quận1, Hồ Chí Minh

Cập nhật: 13/07/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
20 - 30 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Tài chính, kế toán

Giới thiệu bản thân

• Microsoft office (B) • Lập kế hoạch • Có khả năng làm việc độc lập và hoàn thành mục tiêu đề ra. • Có trách nhiệm với công việc.

Trình độ học vấn chuyên môn

• 2016: hoàn thành khóa học Cost Controller tại Trung tâm đào tạo Vietsourcing. • Tốt nghiệp đại học ngành tài chính ngân hàng tại Đại Học Hồng Bàng ( 2012 )

Kĩ năng

Khả năng tiếp thu, hòa đồng, chịu áp lực trong công việc

Kinh nghiệm làm việc

Kế Toán Trưởng tại CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM VINH PHÁT

6/2020 → Hiện tại

HỒ CHÍ MINH

- Xây dựng ngân sách tài chính, theo dõi và phân tích ngân sách tài chính hàng tháng. - Xây dựng phương án kinh doanh, chính sách bán hàng, chính sách giá bán cùng Giám đốc. - Kiểm soát hoạt động tài chính kế toán, hợp đồng, kho của chi nhánh. - Tổ chức bộ máy kế toán kiểm tra, rà soát công việc của phòng kế toán văn phòng Sài Gòn và nhà máy Vũng Tàu. - Kiểm soát và quản lý quy trình lập hồ sơ sổ sách, nhập dữ liệu kế toán, hạch toán. - Lập và chịu trách nhiệm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán theo đúng quy định đến các cơ quan thuế và các cơ quan chức năng khác. - Tổ chức, soạn thảo và triển khai quy chế, quy trình, quy định liên quan đến công việc kiểm soát. - Lập báo cáo Phân tích doanh thu, chi phí, lợi nhuận và thiết lập quản lý tính giá thành sản phẩm. - Quản lý số liệu và giá trị hàng tồn kho. Thực hiện các chế độ báo cáo tuần, tháng, quý theo yêu cầu Ban Giám Đốc.

Kế Toán Trưởng tại Khách sạn NHẬT HẠ 2

1/2019 → 5/2020 (1 năm 3 tháng)

Ho Chi Minh City, Vietnam

01/2019 -> 05/2020: Kế Toán Trưởng tại Khách sạn Nhật Hạ 2 - Kiểm soát doanh thu, chi phí, giá vốn và khoản phải thu/ phải trả . - Theo dõi biến động chi phí, doanh thu. Kiểm tra và theo dõi quỹ lương tại khách sạn - Kiểm tra tài liệu của các bộ phận kế toán. - Chuẩn bị báo cáo P & L hàng tháng và hàng năm. Báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm. - Thực hiện lập kế hoạch và theo dõi tình trạng triển khai so với kế hoạch doanh thu, G.O.P - Phân tích tình hình tài chính để đề xuất các biện pháp cho Giám đốc trong quản lý. - Quản lý tổ chức và đào tạo bộ máy kế toán và thu ngân tại Khách sạn. Quản lý và tổ chức các tài liệu kế toán. 08/2018-> 12/2018: Kế Toán Tổng Hợp tại Khách sạn Nhật Hạ 3 - Kiểm tra và đối chiếu dữ liệu giữa dữ liệu chi tiết và tổng hợp. - Kiểm tra tất cả chi phí liên quan hoạt động kinh doanh khách sạn. - Kiểm tra doanh thu, chi phí, khấu hao, tài sản cố định, nợ phải trả, các hoạt động khác và báo cáo thuế. - Lập báo cáo tài chính hàng tháng, hàng quý và hàng năm và báo cáo chi tiết. - Tham gia kiểm tra, kiểm kê. Thống kê và tổng hợp dữ liệu kế toán theo yêu cầu. - Cung cấp dữ liệu cho ban giám đốc khi được yêu cầu giải thích dữ liệu và cung cấp hồ sơ, dữ liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, kiểm tra và kiểm tra theo yêu cầu của Kế toán trưởng. 11/2017-> 7/2018: Cost Controller tại Khách sạn Merple Crystal Palace - Đảm bảo mọi hoạt động xuất nhập kho được hạch toán chính xác, có đầy đủ chứng từ được phê duyệt phù hợp quy định. - Chuẩn bị các báo cáo giá vốn theo yêu cầu của ban quản lý. - Xác định bảng tiêu thụ giá vốn tiêu chuẩn cho các món ăn, chuyển giá vốn phần ăn. - Xác định mức tồn trữ kho tối thiểu và tối đa, hệ thống quản lý kho và để đảm bảo sự đáp ứng các hoạt động khách sạn. - Hàng ngày, hàng tháng thực hiện đối chiếu F&B, thông qua báo cáo phân tích bán hàng. - Tính giá vốn và lập báo cáo cho từng tiệc phát sinh và cho từng outlets. - Thực hiện kiểm hàng tồn kho của tất cả các kho vào cuối tháng. - Báo cáo F&B hàng ngày, hàng tháng với phân tích chi tiết về các sai lệch. - Theo dõi báo cáo thường xuyên định mức tiêu hao nguyên vật liệu dựa trên bảng định lượng. - Báo cáo số chêch lệch các nguyên vật liệu so với thực tế với cấp trên. 7/2015- 10/2016: Kế Toán Thanh Toán tại Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint 8/2014 – 6/2015: Cost controller tại Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint 5/2013 – 7/2014: Kế toán kho tại Khách sạn Liberty Central Saigon Centre

Mong muốn về công việc

Mong muốn có thể làm môi trường phát triển kỹ năng cũng như kinh nghiệm bản thân.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg