93 Lượt xem
Muốn cải thiện bản thân, chịu được môi trường áp lực cao
Muốn môi trường lành mạnh không toxic, chỉ khi đó chúng ta mới phát huy hết khả năng, đồng thời có đầy đủ các phúc lợi cơ bản như BHXH,BHYT, hiếu hỉ....
nhân viên của tháng
Đi học và có làm thêm parttime ở gần nơi trường học,có đi tham gia 1 số phong trào thanh niên tình nguyện
Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng
Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt
-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ
Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng
Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt
-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ
Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng
Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt
-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ
Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng
Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt
-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ
Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng
Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt
-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ
Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng
Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt
-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ
Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng
Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt
-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ
Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng
Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt
-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ
Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng
Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt
-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ
Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng
Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt
-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ
lovefly.94@gmail.com - 0965680763