Nguyễn Văn Nghĩa

Nguyễn Văn Nghĩa

Hồ sơ 5 sao vàng 93 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

Muốn cải thiện bản thân, chịu được môi trường áp lực cao

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Nguyễn Văn Nghĩa
Giới tính
Nam
Ngày sinh
11/07/1998, 26 tuổi
Địa chỉ
xóm3- Đồng Nhân- Đông La- Hoài Đức- Hà Nội
Cập nhật
24/07/2024

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
N/A

Kỹ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản

Mong muốn về công việc

Muốn môi trường lành mạnh không toxic, chỉ khi đó chúng ta mới phát huy hết khả năng, đồng thời có đầy đủ các phúc lợi cơ bản như BHXH,BHYT, hiếu hỉ....

Giải thưởng

Nguyễn Văn Nghĩa

11/2023

nhân viên của tháng

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng Bách Khoa Hà Nội

Điện tử điện lạnh - Cao đẳng

Đi học và có làm thêm parttime ở gần nơi trường học,có đi tham gia 1 số phong trào thanh niên tình nguyện

Kinh nghiệm làm việc

Phụ bếp tại Chang thai model cuiser

Tố Hiến Thành-Hà Nôik

Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng

Phụ bếp tại Grandinose hotel

Liễu giai- Hà Nội

Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt

Phụ bếp tại Gran balance

Nguyễn Lân- Hà Nôi

-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ

Phụ bếp tại Chang thai model cuiser

Tố Hiến Thành-Hà Nôik

Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng

Phụ bếp tại Grandinose hotel

Liễu giai- Hà Nội

Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt

Phụ bếp tại Gran balance

Nguyễn Lân- Hà Nôi

-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ

Phụ bếp tại Chang thai model cuiser

Tố Hiến Thành-Hà Nôik

Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng

Phụ bếp tại Grandinose hotel

Liễu giai- Hà Nội

Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt

Phụ bếp tại Gran balance

Nguyễn Lân- Hà Nôi

-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ

Phụ bếp tại Chang thai model cuiser

Tố Hiến Thành-Hà Nôik

Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng

Phụ bếp tại Grandinose hotel

Liễu giai- Hà Nội

Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt

Phụ bếp tại Gran balance

Nguyễn Lân- Hà Nôi

-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ

Phụ bếp tại Chang thai model cuiser

Tố Hiến Thành-Hà Nôik

Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng

Phụ bếp tại Grandinose hotel

Liễu giai- Hà Nội

Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt

Phụ bếp tại Gran balance

Nguyễn Lân- Hà Nôi

-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ

Phụ bếp tại Chang thai model cuiser

Tố Hiến Thành-Hà Nôik

Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng

Phụ bếp tại Grandinose hotel

Liễu giai- Hà Nội

Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt

Phụ bếp tại Gran balance

Nguyễn Lân- Hà Nôi

-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ

Phụ bếp tại Chang thai model cuiser

Tố Hiến Thành-Hà Nôik

Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng

Phụ bếp tại Grandinose hotel

Liễu giai- Hà Nội

Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt

Phụ bếp tại Gran balance

Nguyễn Lân- Hà Nôi

-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ

Phụ bếp tại Chang thai model cuiser

Tố Hiến Thành-Hà Nôik

Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng

Phụ bếp tại Grandinose hotel

Liễu giai- Hà Nội

Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt

Phụ bếp tại Gran balance

Nguyễn Lân- Hà Nôi

-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ

Phụ bếp tại Chang thai model cuiser

Tố Hiến Thành-Hà Nôik

Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng

Phụ bếp tại Grandinose hotel

Liễu giai- Hà Nội

Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt

Phụ bếp tại Gran balance

Nguyễn Lân- Hà Nôi

-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ

Phụ bếp tại Chang thai model cuiser

Tố Hiến Thành-Hà Nôik

Làm món ăn Thái, chuẩn bị đồ, sơ chế, oder hàng ngày theo lượng khách,xào nấu phụ bếp chính và bếp trưởng

Phụ bếp tại Grandinose hotel

Liễu giai- Hà Nội

Chuẩn bị đồ buffer buổi sáng và alacard buổi tối.Chủ yếu về các món ăn Việt

Phụ bếp tại Gran balance

Nguyễn Lân- Hà Nôi

-Sơ chế nguyên liệu -Kiểm soát độ hư hỏng nguyên liệu -Giúp bếp chính chuẩn bị đồ

Thông tin tham khảo

Nguyễn Đình Nam Bếp trưởng chuỗi nhà hàng - Chang thái

lovefly.94@gmail.com - 0965680763

Hình ảnh