Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trần Cường

Trần Cường

Hồ sơ 5 sao vàng 106 Lượt xem hồ sơ

Nam, 14/08/2001, 23 tuổi

793/58 Trần Xuân Soạn,phường Tân Hưng,Quận 7

Cập nhật: 06/07/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 1 10:02 09/07/2024
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub

Giới thiệu bản thân

Xin chào các nhà tuyển dụng Tôi tên là Trần Phi Cường Tôi là một người đầy đam mê với ẩm thực và sáng tạo nghệ thuật,từ hiện tại đến tương lai mục tiêu đặt ra lớn nhất của cá nhân tôi là đi tìm thêm kinh nghiệm cho bản thân từ đam mê về các loại bánh và không ngừng học hỏi thêm về kiến thức của nhiều mãng ẩm thực khác từ Việt-Á cho đến Âu

Trình độ học vấn chuyên môn

THPT Cái Bè

Trung học

2017 → 2019

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
sử dụng dao cắt thái cơ bản
Kỹ năng làm bánh

Kinh nghiệm làm việc

Demi chef tại Sóno Grill & Bar

4/2024 → 6/2024 (2 tháng)

Hồ Chí Minh

–Sóno là âm vang của hương vị đa sắc kết hợp với đa dạng ẩm thực ,đưa ẩm thực Việt Nam lên một tầm Cao mới. –Được làm viện trong môi trường cao cấp, chuyên nghiệp .

Demi chef (cold) tại LA DONNA Saigon

12/2023 → 4/2024 (4 tháng)

Hồ Chí Minh

Trải nghiệm mô hình Tapas với các món ăn đậm chất Tây Ban Nha và ẩm thực Địa Trung Hải với đa dạng cái loại hải sản pha lẫn với sự đậm đà của ẩm thực Ý

Nhân viên bếp lạnh tại Công Ty cổ phần Nova F&B: nhà hàng Carpaccio

2/2022 → 9/2022 (7 tháng)

Hồ Chí Minh

Được học hỏi nhiều kinh nghiệm chuyên môn từ Bếp Trưởng người Ý ,được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp lĩnh hội được nhiều kiến thức chuyên sâu của ẩm thực Ý

Nhân viên bếp lạnh tại NHÀ HÀNG EDDIES NEW YORK AND DELI

11/2020 → 10/2021 (10 tháng)

Hồ Chí Minh

— Công việc có sự cộng tác rất tốt giúp hiệu quả công việc được nâng cao —Tích luỹ được nhiều kinh nghiệm làm việc về ẩm thực Á-Âu ,được lĩnh hội nhiều kiến thức từ bếp Nóng ,bếp Lạnh cũng như bếp Bánh.

Nhân viên bếp tại CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM CJ CẦU TRE

6/2020 → 11/2020 (5 tháng)

Hồ Chí Minh

-Được trải nghiệm mô hình nhà hàng văn phòng và ẩm thực Việt-Hàn

 -trực tiếp quản lý chất lượng sản phẩm và nâng cao khả năng sử lý tình huống

Commis tại I KAFNU HCM: Kafnulive, Sôy, Habitat Bar

11/2019 → 4/2020 (5 tháng)

Hồ Chí Minh

— Công việc có sự cộng tác rất tốt giúp hiệu quả công việc được nâng cao —Tích luỹ được nhiều kinh nghiệm làm việc về ẩm thực Á-Âu ,được lĩnh hội nhiều kiến thức từ bếp Nóng ,bếp Lạnh cũng như bếp Bánh. —Nhiệm Vụ: kiểm soát bill từ khách hàng Decor các món ăn theo yêu cầu của bếp Trưởng Làm các loại bánh Á-Âu theo fusion của nhà hàng —Thành tích Được khen thưởng về sáng tạo món ăn

Commis 3 tại Khách sạn Villa Song saigon

7/2019 → 10/2019 (3 tháng)

Hồ Chí Minh

Hổ trợ cộng tác cùng mọi người thực hiện chế biến món ăn Á-Âu Sơ chế các loại nguyên liệu



Mong muốn về công việc

Mong muốn tìm được một công việc có sự cộng tác từ đồng nghiệp tốt,môi trường làm việc thân thiện từ đó thúc đẩy năng suất làm việc để cùng chung tay phát triển vững mạnh cho công ty

Giải thưởng

Nhân viên sáng tạo xuất sắc

5/2020

- Nhân viên chuyên cần - Sáng tại món ăn độc đáo

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg