Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 1 | 10:02 09/07/2024 |
Từ 3 đến 5 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Khá)
4 sao
Bếp
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
THPT Cái Bè
Trung học
2017 → 2019
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Kỹ năng làm bánh |
Kinh nghiệm làm việc
Demi chef tại Sóno Grill & Bar
4/2024 → 6/2024 (2 tháng)
Hồ Chí Minh
–Sóno là âm vang của hương vị đa sắc kết hợp với đa dạng ẩm thực ,đưa ẩm thực Việt Nam lên một tầm Cao mới. –Được làm viện trong môi trường cao cấp, chuyên nghiệp .
Demi chef (cold) tại LA DONNA Saigon
12/2023 → 4/2024 (4 tháng)
Hồ Chí Minh
Trải nghiệm mô hình Tapas với các món ăn đậm chất Tây Ban Nha và ẩm thực Địa Trung Hải với đa dạng cái loại hải sản pha lẫn với sự đậm đà của ẩm thực Ý
Nhân viên bếp lạnh tại Công Ty cổ phần Nova F&B: nhà hàng Carpaccio
2/2022 → 9/2022 (7 tháng)
Hồ Chí Minh
Được học hỏi nhiều kinh nghiệm chuyên môn từ Bếp Trưởng người Ý ,được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp lĩnh hội được nhiều kiến thức chuyên sâu của ẩm thực Ý
Nhân viên bếp lạnh tại NHÀ HÀNG EDDIES NEW YORK AND DELI
11/2020 → 10/2021 (10 tháng)
Hồ Chí Minh
— Công việc có sự cộng tác rất tốt giúp hiệu quả công việc được nâng cao —Tích luỹ được nhiều kinh nghiệm làm việc về ẩm thực Á-Âu ,được lĩnh hội nhiều kiến thức từ bếp Nóng ,bếp Lạnh cũng như bếp Bánh.
Nhân viên bếp tại CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM CJ CẦU TRE
6/2020 → 11/2020 (5 tháng)
Hồ Chí Minh
-Được trải nghiệm mô hình nhà hàng văn phòng và ẩm thực Việt-Hàn -trực tiếp quản lý chất lượng sản phẩm và nâng cao khả năng sử lý tình huống
Commis tại I KAFNU HCM: Kafnulive, Sôy, Habitat Bar
11/2019 → 4/2020 (5 tháng)
Hồ Chí Minh
— Công việc có sự cộng tác rất tốt giúp hiệu quả công việc được nâng cao —Tích luỹ được nhiều kinh nghiệm làm việc về ẩm thực Á-Âu ,được lĩnh hội nhiều kiến thức từ bếp Nóng ,bếp Lạnh cũng như bếp Bánh. —Nhiệm Vụ: kiểm soát bill từ khách hàng Decor các món ăn theo yêu cầu của bếp Trưởng Làm các loại bánh Á-Âu theo fusion của nhà hàng —Thành tích Được khen thưởng về sáng tạo món ăn
Commis 3 tại Khách sạn Villa Song saigon
7/2019 → 10/2019 (3 tháng)
Hồ Chí Minh
Hổ trợ cộng tác cùng mọi người thực hiện chế biến món ăn Á-Âu Sơ chế các loại nguyên liệu
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Nhân viên sáng tạo xuất sắc
5/2020
- Nhân viên chuyên cần - Sáng tại món ăn độc đáo