Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Thỏa thuận
HCMC
N/A
1.000 - 4.999
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Ngoại Ngữ Khôi Việt
Bếp Âu Á - Trung cấp
2008 → 2010
Saigontourist
Bếp Vietnam - Trung cấp
2000 → 2002
Kĩ năng
Kinh nghiệm làm việc
Tổng bếp trưởng tại Công ty cổ phần Tập đoàn Golden Gate - Chi nhánh Miền Nam
6/2008 → 6/2012 (4 năm )
TpHCM
- Điều hành toàn bộ hoạt động bếp hệ thống các chuỗi nhà hàng : Lẩu nấm ASHIMA, Lẩu băng chuyền Kichi Kichi, Vuvuzela & SUMO BBQ… tại TPHCM. - Phối hợp với bộ phận mua hàng : để đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng qui cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận bếp, tìm kiếm những nhà cung cấp chuyên nghiệp thực phẩm chất lượng cao - Thực hiện các công tác hàng ngày liên quan đến việc bảo quản, lưu trữ thực phẩm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh. - Phát triển các ý tưởng mới phối hợp với các trưởng bộ phận, phòng ban để nâng cao doanh số, tiết giảm chi phí và gia tăng hiệu suất hoạt động của bộ phận bếp. - Đảm bảo trình bày các món ăn theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu và chuẩn bị các mặt hàng thực phẩm đáp ứng đúng tiêu chuẩn đề ra. - Trực tiếp kiểm tra số lượng, chất lượng thực phẩm đầu vào, các gia vị, sốt... hàng ngày hoặc kiểm tra bất thường tại bếp trung tâm. - Xây dựng bộ máy nhân sự bếp đảm bảo hoạt động hiệu quả, đáp ứng công việc. Đề xuất tuyển dụng nhân viên bếp (theo tình hình thực tế trong khung cho phép), tham gia kiểm tra, phỏng vấn tuyển chọn nhân viên. - Thiết lập chương trình đào tạo, kiểm tra cho từng cấp bậc của nhân viên trong bộ phận. - Đánh giá nhân viên thử việc, xếp loại nhân viên định kỳ
Tổng bếp trưởng tại Silverland Hotel
10/2012 → 10/2014 (2 năm )
Quận 1, TpHCM
- Giám sát & điều hành toàn bộ hoạt động bộ phận bếp hệ thống chuỗi khách sạn - Giám sát và điều phối việc thiết lập thực đơn , giá thành , bày trí sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm và lập kế hoạch làm việc cho nhân viên trong toàn bộ phận. - Đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào, các món ăn theo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm - Nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm mới phù hợp với khách hàng - Kiểm soát tốt các chi phí : food cost, chi phí nhân viên full time, part time.... - Hướng dẫn nhân viên thực hiện quy trình bảo quản thực phẩm thời gian lưu trữ, kho lạnh, tủ đông, tủ mát.. - Hướng dẫn nhân viên sử dụng tiết kiệm nguyên vật liệu, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ theo quy định của Công ty - Tham gia tuyển dụng đánh giá nhân viên mới, lập các kế hoạch đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp
Trưởng phòng tại , SODEXO GROUP
4/2014 → 2/2021 (6 năm 10 tháng)
Quận 1, TpHCM
- Quản lý và điều hành toàn bộ hệ thống bếp các chi nhánh khu vực Đông Dương - Xây dựng và giám sát các quy trình theo tiêu chuẩn HACCP, FIFO và của tập đoàn - Kiểm soát chất lượng hệ thống bếp theo tiêu chuẩn nhà nước và tập đoàn - Chuẩn hóa chi phí COS, COL cho bộ phận - Phối hợp với bộ phận vận hành cùng xử lí các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm nếu có than phiền từ khách hàng
Trưởng phòng tại Công ty Cổ Phần Leo
4/2021 → Hiện tại
Quận 1, TpHCM
- Điều hành bộ phận bếp và nghiên cứu phát triển sản phẩm cũng như tham mưu cho BGĐ trong việc đưa ra các tiêu chuẩn, quy trình, chuẩn hóa sản phẩm - Phối hợp với bộ phận vận hành lên kế hoạch tổ chức hoạt động kinh doanh hệ thống chuỗi - Định hướng, quản lý đào tạo và dẫn dắt đội ngũ cán bộ nhân viên bộ phận thành đội ngũ chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, kỹ năng làm việc để cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng theo quy trình và tiêu chuẩn của hệ thống chuỗi. - Đảm bảo duy trì và nâng cao lợi nhuận từ bếp trung tâm cho việc sản xuất, nghiên cứu sản phẩm với chi phí không được vượt quá mức quy định so với hệ thống kiểm soát hiệu suất.. - Tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới