Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Nhân viên
Thỏa thuận
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
25 - 99
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đại Học Công Nghiệp TpHCM
Kế toán - Kiểm toán - Trung cấp
2010 → 2012
Kĩ năng
Quản lý giám sát |
Kinh nghiệm làm việc
THƯ KÝ BẾP tại CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHẬT HẠ - KHÁCH SẠN NHẬT HẠ L’OPERA
8/2022 → 5/2024 (1 năm 8 tháng)
Hồ Chí Minh
• Lên danh sách order đồ cho bộ phận bếp mỗi ngày và theo tháng. • Quản lý và sắp xếp kho nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị. • Tính cost món theo yêu cầu bếp trưởng. • Báo định lượng theo tuần và theo tháng. • Sắp xếp ca làm việc cho nhân viên bộ phận theo sử chỉ đạo của Bếp Trưởng. • Hỗ trợ tìm kiếm nguyên liệu cho menu món mới. • Hỗ trợ sơ chế nguyên liệu khi bộ phận thiếu nhân viên. • Hỗ trợ bộ phận thu mua mua hàng.
SET-UP MÓN CHO NHÀ HÀNG tại CÔNG TY HIỆN THỰC
4/2022 → 7/2022 (2 tháng)
Hồ Chí Minh
• Lên menu món Âu cho nhà hàng. • Tìm kiếm nguyên liệu cho menu. • Sơ chế, chế biến nguyên liệu. • Nấu, sáng tạo ra những món ăn mới lạ, ngon, bổ dưỡng. • Lên đơn của nhà hàng cho các nhà cung cấp.
QUẢN LÝ BẾP - KIÊM THU MUA tại NHÀ HÀNG THE HOME PIZZA
4/2021 → 12/2021 (7 tháng)
Phú Quốc
• Chuẩn bị nguyên liệu, làm món theo đúng quy trình, công thức. • Sắp xếp nhân viên làm mỗi ca. • Quản lý, hướng dẫn, đào tạo nhân viên. • Tính giờ công cho nhân viên. • Giải quyết những vấn đề phát sinh của khách hàng. • Lên kế hoạch để đặt KPI của nhà hàng cùng với quản lý, trưởng nhóm bộ phận khác. • Giám sát quá trình phục vụ bữa ăn của khách. • Kiểm tra hàng tồn, đặt hàng mỗi ngày. • Đảm bảo yêu cầu VSATTP . • Lên đơn của nhà hàng cho các nhà cung cấp.
TRƯỞNG NHÓM BỘ PHẬN PIZZA tại CÔNG TY PIZZA 4PS
9/2015 → 3/2021 (5 năm 5 tháng)
Hồ Chí Minh
• Chuẩn bị nguyên liệu, làm món theo đúng quy trình, công thức. • Sắp xếp nhân viên làm mỗi ca. • Quản lý, hướng dẫn, đào tạo nhân viên. • Tính giờ công cho nhân viên. • Giải quyết những vấn đề phát sinh của khách hàng. • Lên kế hoạch để đặt KPI của nhà hàng cùng với quản lý, trưởng nhóm bộ phận khác. • Giám sát quá trình phục vụ bữa ăn của khách. • Kiểm tra hàng tồn, đặt hàng mỗi ngày. • Đảm bảo yêu cầu VSATTP
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Nhân viên xuất sắc của tháng
6/2016
• Chuẩn bị nguyên liệu, làm món theo đúng quy trình, công thức. • Quản lý, hướng dẫn, đào tạo nhân viên . • Kiểm tra hàng tồn, đặt hàng mỗi ngày. • Đảm bảo yêu cầu VSATTP.