Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Trần Nguyệt Minh

Nguyễn Trần Nguyệt Minh

Hồ sơ 5 sao vàng 119 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 06/05/1991, 33 tuổi

Hẻm 45 Cao Lỗ, phường 4, quận 8

Cập nhật: 05/07/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
25 - 99
Công việc mong muốn
Bếp, Tài chính, kế toán
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub

Giới thiệu bản thân

Nhanh nhẹn, hòa đồng, thân thiện, quan sát tốt, giải quyết vấn đề nhanh

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại Học Công Nghiệp TpHCM

Kế toán - Kiểm toán - Trung cấp

2010 → 2012

Kĩ năng

Quản lý giám sát

Kinh nghiệm làm việc

THƯ KÝ BẾP tại CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH NHẬT HẠ - KHÁCH SẠN NHẬT HẠ L’OPERA

8/2022 → 5/2024 (1 năm 8 tháng)

Hồ Chí Minh

• Lên danh sách order đồ cho bộ phận bếp mỗi ngày và theo tháng. • Quản lý và sắp xếp kho nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị. • Tính cost món theo yêu cầu bếp trưởng. • Báo định lượng theo tuần và theo tháng. • Sắp xếp ca làm việc cho nhân viên bộ phận theo sử chỉ đạo của Bếp Trưởng. • Hỗ trợ tìm kiếm nguyên liệu cho menu món mới. • Hỗ trợ sơ chế nguyên liệu khi bộ phận thiếu nhân viên. • Hỗ trợ bộ phận thu mua mua hàng.

SET-UP MÓN CHO NHÀ HÀNG tại CÔNG TY HIỆN THỰC

4/2022 → 7/2022 (2 tháng)

Hồ Chí Minh

• Lên menu món Âu cho nhà hàng. • Tìm kiếm nguyên liệu cho menu. • Sơ chế, chế biến nguyên liệu. • Nấu, sáng tạo ra những món ăn mới lạ, ngon, bổ dưỡng. • Lên đơn của nhà hàng cho các nhà cung cấp.

QUẢN LÝ BẾP - KIÊM THU MUA tại NHÀ HÀNG THE HOME PIZZA

4/2021 → 12/2021 (7 tháng)

Phú Quốc

• Chuẩn bị nguyên liệu, làm món theo đúng quy trình, công thức. • Sắp xếp nhân viên làm mỗi ca. • Quản lý, hướng dẫn, đào tạo nhân viên. • Tính giờ công cho nhân viên. • Giải quyết những vấn đề phát sinh của khách hàng. • Lên kế hoạch để đặt KPI của nhà hàng cùng với quản lý, trưởng nhóm bộ phận khác. • Giám sát quá trình phục vụ bữa ăn của khách. • Kiểm tra hàng tồn, đặt hàng mỗi ngày. • Đảm bảo yêu cầu VSATTP . • Lên đơn của nhà hàng cho các nhà cung cấp.

TRƯỞNG NHÓM BỘ PHẬN PIZZA tại CÔNG TY PIZZA 4PS

9/2015 → 3/2021 (5 năm 5 tháng)

Hồ Chí Minh

• Chuẩn bị nguyên liệu, làm món theo đúng quy trình, công thức. • Sắp xếp nhân viên làm mỗi ca. • Quản lý, hướng dẫn, đào tạo nhân viên. • Tính giờ công cho nhân viên. • Giải quyết những vấn đề phát sinh của khách hàng. • Lên kế hoạch để đặt KPI của nhà hàng cùng với quản lý, trưởng nhóm bộ phận khác. • Giám sát quá trình phục vụ bữa ăn của khách. • Kiểm tra hàng tồn, đặt hàng mỗi ngày. • Đảm bảo yêu cầu VSATTP

Mong muốn về công việc

- Mong muốn ổn định, phát triển công việc.

Giải thưởng

Nhân viên xuất sắc của tháng

6/2016

• Chuẩn bị nguyên liệu, làm món theo đúng quy trình, công thức. • Quản lý, hướng dẫn, đào tạo nhân viên . • Kiểm tra hàng tồn, đặt hàng mỗi ngày. • Đảm bảo yêu cầu VSATTP.

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg