Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
5 sao
Giới thiệu bản thân
Tỉ mỉ ,chăm chỉ và chịu tiếp thu, học hỏi nhanh . Không tự ái, làm việc nhóm tốt, có kinh nghiệm đứng tả hổ hỗ trợ những lúc đông khách. Có kinh nghiệm dao chảo cứng. Biết cái loại sốt áo, sốt ướp á và âu. Làm bánh mì, pasta tươi, bột ngàn lớp. Làm được tốc độ cao. Đôi khi tập trung vào công việc nên không giao tiếp nhiều chỉ vừa đủ công việc.
Trình độ học vấn chuyên môn
Saigon tourist
Bếp Âu - Trung cấp
2020 → 2022
Học kỹ thuật cắt thái xốc chảo. Sơ chế thịt cá rau củ. Học các kỹ thuật nấu stock, lasaga, pasta tươi các loại sốt pesto, cream, demi. Sandwich,salad, burger, gan ngỗng, ....
Trường Trung Cấp Nghề SaiGonTourist
Kỹ Thuật Chế Biến Món Âu - Trung cấp
2019 → 2022
Kĩ năng
Kinh nghiệm làm việc
Phụ bếp tại Em Restaurant
6/2023 → Hiện tại
Việt Nam
Nướng , chiên ,xào, nấu sauce. Tả hổ , nấu ra các món nước. Set up nguyên liệu buôn bán . Nấu cơm nhân viên,...
Mong muốn về công việc
Trở thành một ca trưởng quản lý Trong vòng 2 năm tới, và thành bếp trường trong hành trình 5 năm để đem đến thành công, kinh nghiệm và kỹ năng cho công ty cũng như bản thân.