Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

VÕ NGỌC QUÍ

VÕ NGỌC QUÍ

Hồ sơ 5 sao 434 Lượt xem hồ sơ

Nam, 04/11/1992, 32 tuổi

393/18 Nguyễn Thị Định . P Cát Lái .Q2 .TP Thủ Đức

Cập nhật: 31/07/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub

Giới thiệu bản thân

Mình tên Quí , mình 31 tuổi, công việc chính : Làm Bánh . Mình từng làm ở các nhà hàng , khách sạn trong TPHCM . Mình đã lập gia đình và hiện tại đang tìm kiếm việc làm phù hợp. Chức vụ đang làm của mình là HEAD BAKERY .

Trình độ học vấn chuyên môn

Nghiệp Vụ Nhà Hàng TPHCM

Bếp ( Bếp Bánh) - Khác

2015 → 2016

Chuyên nghành Bánh: Loại Giỏi

CHU VĂN AN

Trung học

2007 → 2010

Kĩ năng

Kinh nghiệm làm việc

Commis ( Nhân viên bếp bánh) tại Hotel Liberty Saigon

12/2015 → 5/2016 (5 tháng)

TP.HCM

Làm các loại bánh theo yêu cầu của bếp Trưởng và kiểm tra kỹ lưỡng các sản phẩm khi lên buffet....

Demi Chef Baker ( Tổ Phó bếp bánh) tại Hotel Des Art Saigon Mgallery Collection

9/2016 → 2/2018 (1 năm 5 tháng)

TP.HCM

Quản lý và sắp xếp công việc cho team trong ca làm việc. -Am hiểu và thành thạo các loại bánh mì và bánh ngọt. -Kiểm tra chất lượng sản phẩm cho buffet & teabreak,Làm việc dưới sự giám sát của bếp Trưởng.

Leader Bakery ( Tổ trưởng bếp bánh) tại Korean Bread

12/2018 → 12/2020 (2 năm )

TP. HCM

Sản xuất sản phẩm và quản lý tốt công việc. -Có kiến thức tốt về bánh mì và các dòng Vennoiserie -Xử lý tốt các tình huống trong công việc.

Head Bakery ( Bếp trưởng bếp Bánh ) tại MARCEL GROUP

2/2021 → 12/2022 (1 năm 9 tháng)

TP. HCM

Sản xuất sản phẩm và quản lý tốt công việc. & nhân viên trong Bếp -Theo dõi chất lượng sản phẩm & số lượng hàng hoá trong khu vực Bếp -Xử lý tốt các tình huống trong công việc. -Linh động trong công việc cũng như cách sắp xếp công việc cụ thể cho nhân viên trong Bếp

Head Bakery tại PETIT AMANGER

11/2023 → Hiện tại

Vietnam

Chịu trách nhiệm vận hành Central Bakery - Đề xuất idea , R&D sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh. - Kiểm soát đầu ra , đầu vào ,tăng giảm TTB, nguyên liệu, sản phẩm ,costing, nhân vên ....

Mong muốn về công việc

Mình đang tìm công việc ổn định về thời gian , chỗ làm việc chuyên nghiệp, không có quá nhiều drama , teamwork tốt giữa các phòng ban , định hướng công ty rõ ràng.

Giải thưởng

Chứng chỉ nghề Bánh

7/2016

Giỏi

Thông tin tham khảo

My - HR Generalist

BigCTYLife

my@bigctylife.com - 0932411522

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg