certy resume

Hoteljob.vn

VÕ NGỌC QUÍ

VÕ NGỌC QUÍ

Head Bakery ( Baker & Pastry)

Mình tên Quí , mình 31 tuổi, công việc chính : Làm Bánh . Mình từng làm ở các nhà hàng , khách sạn trong TPHCM . Mình đã lập gia đình và hiện tại đang tìm kiếm việc làm phù hợp. Chức vụ đang làm của mình là HEAD BAKERY .

Thông tin cá nhân

Họ và tên

VÕ NGỌC QUÍ

Giới tính

Nam

Ngày sinh

04/11/1992

Địa chỉ

393/18 Nguyễn Thị Định . P Cát Lái .Q2 .TP Thủ Đức

Cập nhật

31/07/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Vị trí

Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng

Mức lương mong muốn

12 - 20 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Bếp

Lĩnh vực

Nhà hàng/ Bar/ Pub

Mong muốn về công việc

Mình đang tìm công việc ổn định về thời gian , chỗ làm việc chuyên nghiệp, không có quá nhiều drama , teamwork tốt giữa các phòng ban , định hướng công ty rõ ràng.

Kỹ năng

Học vấn - Chuyên môn

Nghiệp Vụ Nhà Hàng TPHCM

Bếp ( Bếp Bánh) - Khác - 2015 - 2016

Chuyên nghành Bánh: Loại Giỏi

CHU VĂN AN

Trung học - 2007 - 2010

Kinh nghiệm làm việc

Commis ( Nhân viên bếp bánh) tại Hotel Liberty Saigon

TP.HCM - 12/2015 - 5/2016

Làm các loại bánh theo yêu cầu của bếp Trưởng và kiểm tra kỹ lưỡng các sản phẩm khi lên buffet....

Demi Chef Baker ( Tổ Phó bếp bánh) tại Hotel Des Art Saigon Mgallery Collection

TP.HCM - 9/2016 - 2/2018

Quản lý và sắp xếp công việc cho team trong ca làm việc.
-Am hiểu và thành thạo các loại bánh mì và bánh ngọt.
-Kiểm tra chất lượng sản phẩm cho buffet & teabreak,Làm việc dưới sự giám sát của bếp Trưởng.

Leader Bakery ( Tổ trưởng bếp bánh) tại Korean Bread

TP. HCM - 12/2018 - 12/2020

Sản xuất sản phẩm và quản lý tốt công việc.
-Có kiến thức tốt về bánh mì và các dòng Vennoiserie
-Xử lý tốt các tình huống trong công việc.

Head Bakery ( Bếp trưởng bếp Bánh ) tại MARCEL GROUP

TP. HCM - 2/2021 - 12/2022

Sản xuất sản phẩm và quản lý tốt công việc. & nhân viên trong Bếp
-Theo dõi chất lượng sản phẩm & số lượng hàng hoá trong khu vực Bếp
-Xử lý tốt các tình huống trong công việc.
-Linh động trong công việc cũng như cách sắp xếp công việc cụ thể cho nhân viên trong Bếp

Head Bakery tại PETIT AMANGER

Vietnam - 11/2023 - Hiện tại

Chịu trách nhiệm vận hành Central Bakery
- Đề xuất idea , R&D sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh.
- Kiểm soát đầu ra , đầu vào ,tăng giảm TTB, nguyên liệu, sản phẩm ,costing, nhân vên ....

Thông tin tham khảo

My

HR Generalist - BigCTYLife

my@bigctylife.com - 0932411522

Hình ảnh

Thank You!