VÕ NGỌC QUÍ
Head Bakery ( Baker & Pastry)
Mình tên Quí , mình 31 tuổi, công việc chính : Làm Bánh . Mình từng làm ở các nhà hàng , khách sạn trong TPHCM . Mình đã lập gia đình và hiện tại đang tìm kiếm việc làm phù hợp. Chức vụ đang làm của mình là HEAD BAKERY .
Thông tin cá nhân
Họ và tên
VÕ NGỌC QUÍ
Giới tính
Nam
Ngày sinh
04/11/1992
Địa chỉ
393/18 Nguyễn Thị Định . P Cát Lái .Q2 .TP Thủ Đức
Cập nhật
31/07/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Ngành nghề
Bếp
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Mong muốn về công việc
Mình đang tìm công việc ổn định về thời gian , chỗ làm việc chuyên nghiệp, không có quá nhiều drama , teamwork tốt giữa các phòng ban , định hướng công ty rõ ràng.
Kỹ năng
Học vấn - Chuyên môn
Nghiệp Vụ Nhà Hàng TPHCM
Bếp ( Bếp Bánh) - Khác - 2015 - 2016
Chuyên nghành Bánh: Loại Giỏi
CHU VĂN AN
Trung học - 2007 - 2010
Kinh nghiệm làm việc
Commis ( Nhân viên bếp bánh) tại Hotel Liberty Saigon
TP.HCM - 12/2015 - 5/2016
Làm các loại bánh theo yêu cầu của bếp Trưởng và kiểm tra kỹ lưỡng các sản phẩm khi lên buffet....
Demi Chef Baker ( Tổ Phó bếp bánh) tại Hotel Des Art Saigon Mgallery Collection
TP.HCM - 9/2016 - 2/2018
Quản lý và sắp xếp công việc cho team trong ca làm việc.
-Am hiểu và thành thạo các loại bánh mì và bánh ngọt.
-Kiểm tra chất lượng sản phẩm cho buffet & teabreak,Làm việc dưới sự giám sát của bếp Trưởng.
Leader Bakery ( Tổ trưởng bếp bánh) tại Korean Bread
TP. HCM - 12/2018 - 12/2020
Sản xuất sản phẩm và quản lý tốt công việc.
-Có kiến thức tốt về bánh mì và các dòng Vennoiserie
-Xử lý tốt các tình huống trong công việc.
Head Bakery ( Bếp trưởng bếp Bánh ) tại MARCEL GROUP
TP. HCM - 2/2021 - 12/2022
Sản xuất sản phẩm và quản lý tốt công việc. & nhân viên trong Bếp
-Theo dõi chất lượng sản phẩm & số lượng hàng hoá trong khu vực Bếp
-Xử lý tốt các tình huống trong công việc.
-Linh động trong công việc cũng như cách sắp xếp công việc cụ thể cho nhân viên trong Bếp
Head Bakery tại PETIT AMANGER
Vietnam - 11/2023 - Hiện tại
Chịu trách nhiệm vận hành Central Bakery
- Đề xuất idea , R&D sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh.
- Kiểm soát đầu ra , đầu vào ,tăng giảm TTB, nguyên liệu, sản phẩm ,costing, nhân vên ....
Thông tin tham khảo
My
HR Generalist - BigCTYLife
my@bigctylife.com - 0932411522