certy resume

Hoteljob.vn

Huỳnh Thiên Hoàng Quy

Huỳnh Thiên Hoàng Quy

Tìm Việc Làm Bếp

Với vị Leader , tôi luôn mong muốn mình nắm giữ trong tay tất cả các nghiệp vụ về bếp đang diễn ra trong nhà hàng. Bên cạnh đó có thể giúp nhà quản lý điều hành bộ phận bếp theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng nỗ lực để trở thành một người quản lý gương mẫu, giỏi nghiệp vụ để đồng hành cùng nhà hàng trong lâu dài.

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Huỳnh Thiên Hoàng Quy

Giới tính

Nam

Ngày sinh

26/10/1996

Địa chỉ

34/12/8 Đường 45, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

Cập nhật

11/12/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Vị trí

Giám sát

Mức lương mong muốn

12 - 20 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Ẩm thực

Bếp

Mong muốn về công việc

Môi trường ổn định, lâu dài, cơ hội thăng tiến, trao dồi được thêm nhiều kinh nghiệm và phát huy hết kinh nghiệm.

Kỹ năng

  • 100% Kỹ năng
    Kỹ năng sữ dụng dao, chảo,… 100%
  • 100% Kỹ năng
    Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống 100%
  • 100% Kỹ năng
    Khả năng làm việc dưới áp lực cao, chấp nhận thử thách, năng động, trung thực, độc lập, sáng tạo. 100%

Học vấn - Chuyên môn

SÀI GÒN TOURIST

Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp - 2020 - 2022

Kinh nghiệm làm việc

Head Chef tại Hotel Parkview

Hồ Chí Minh - 1/2023 - 5/2024

- Kiểm tra và đào tạo cho nhân viên
- Lên ý tưởng và menu cho nhà hàng.
- Trực tiếp chế biến các món ăn có trên menu của nhà hàng.
- Tính cost
- Làm việc và báo cáo trực tiếp cho quản lý

Sous Chef tại Khách sạn Âu Lạc Charner

Hồ Chí Minh - 6/2021 - 9/2023

- Kiểm tra và đào tạo cho nhân viên
- Lên ý tưởng và menu cho nhà hàng.
- Trực tiếp chế biến các món ăn có trên menu của nhà hàng.
- Tính cost
- Làm việc và báo cáo trực tiếp cho quản lý

CHEF DE PARTIE tại TOMATITO SAIGON

Hồ Chí Minh - 12/2020 - 6/2022

- Kiểm tra và bảo quản các nguyên vật liệu.
- Phối hợp với cấp trên để vận hành 1 ca làm việc hiệu quả nhất.
- Trực tiếp chế biến các món ăn có trên menu của nhà hàng.
- Sử lý các vấn đề trong ca làm việc khi không có cấp trên.
- Kiểm tra và order hàng để phục vụ ngày hôm sau.

Demi Chef tại FUME JAPAN

Hồ Chí Mình - 1/2019 - 10/2021

- Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới.
- Hỗ trợ và điều hành thay mặt cấp trên.
- Kiểm tra món ăn trước khi được trình bày đến khách hàng.
- Xử lý mọi vấn đề trong ca làm việc.
- Kiểm tra và đặt hàng sử dụng hàng ngày.

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!