227 Lượt xem
Tôi đã được học về kiến thức Quản trị Khách sạn trình độ Đại học, tại trường Đại học Tài chính - Marketing, và kiến thức, kỹ năng Bếp, cụ thể là kỹ năng dao chảo, sơ chế, chế biến món ăn,... Có thể giao tiếp tốt tiếng Anh và tiếng Hoa. Hiện tôi đang có nguyện vọng làm việc tại môi trường khách sạn để học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân.
Áp dụng những kiến thức về lĩnh vực khách sạn, kỹ năng dao chảo và chế biến món ăn đã được đào tạo thông qua quá trình học Đại học và học nghề để trở thành một nhân viên bếp chuyên nghiệp, mang đến nhiều giá trị cho khách hàng. Vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm trong suốt khoảng thời gian làm nghề, từ đó giúp Công ty tăng số lượng khách hàng và mở rộng tập khách hàng.
Học về kỹ năng dao chảo, sơ chế, nấu ăn theo công thức, plating,...
Được đào tạo các bộ phận trong khách sạn
- Chuẩn bị CCDC, chén, dĩa - Hỗ trợ fill sauce, tương, gia vị cho chảo - Cân đo, order hàng để làm sauce - Kiểm tra thành phẩm, decor, ra món - Học thêm các kỹ năng về chảo
- Chuẩn bị CCDC, chén, dĩa - Hỗ trợ fill sauce, tương, gia vị cho chảo - Cân đo, order hàng để làm sauce - Kiểm tra thành phẩm, decor, ra món - Học thêm các kỹ năng về chảo
Đứng ở cái vị trí: bếp salad, bếp nướng, thớt Á, và bếp nóng Âu. Có kinh nghiệm tham gia từ những ngày đầu nhà hàng được setup.
Nhận hàng, sơ chế tất cả các loại thịt, cá, hải sản, fillet cái hồi, cá chẽm. Kiểm kho, xếp kho, dọn kho, tồn hàng.
Cold Section, Hot Section