Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Thỏa thuận
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
4 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực
Ẩm thực
Giới thiệu bản thân
Tôi tên là là: Lê Hoàng Tân, năm nay tôi 35 tuổi, tôi tốt nghiệp chuyên nghành quản trị khách sạn tại trường ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH. Thời gian sau đó, tôi tiếp tục học thêm để nâng cao kiến thức tại trường OSAC INTERNATONAL – SINGAPORE với chuyên nghành HOSPITALITY. Tôi là người chăm chỉ và thích đương đầu với thử thách, tôi cũng là típ người làm việc có động lực và kha năng tiếp thu rất nhanh. Trải qua hơn 5 năm đảm nhiệm vị trí Quản lý nhà hàng trong mảng Dịch vụ Ẩm thực nghành Khách sạn - Nhà hàng - Du lịch. Có được thêm cơ hội làm việc trong các khách sạn tiêu chuẩn. Tôi mong muốn được phát huy những kinh nghiệm, kỹ năng mình có, bên cạnh đó là không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân. Trải qua hơn 5 năm đảm nhiệm vị trí Quản lý nhà hàng trong mảng Dịch vụ Ẩm thực nghành Khách sạn - Nhà hàng - Du lịch. Và có cơ hội làm việc trong các khách sạn tiêu chuẩn. Tôi mong muốn được phát huy những kinh nghiệm, kỹ năng mình có, bên cạnh đó là không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân.
Điểm mạnh của tôi là: Kĩ năng giao tiếp - Kỹ năng quản lý nhóm, tổ chức công việc theo nhóm - Kỹ năng thiết lập quy trình S.O.P. -Kỹ năng đào tạo - Kỹ năng ra quyết định - Kỹ năng giải quyết vấn đề - Kỹ năng xử lý thông tin bí mật và nhạy cảm - Kỹ năng xây dựng mối quan hệ - Kỹ năng xây dựng mô hình kinh doanh cho từng dịch vụ F&B - Kỹ năng sáng tạo - tư duy - Kỹ năng xây dựng chương trình bán hàng cho Bộ phận - Kỹ năng kiểm soát tài chính. Quan trọng nhất vẫn là tính Cẩn thận - trách nhiệm cao.
Trình độ học vấn chuyên môn
OSAC INTERNATIONAL IN SINGAPORE
Quản Trị Khách sạn - Nhà hàng - Cao đẳng
2014 → 2015
Đại học Công nghiệp Tp. HCM
Quản Trị Khách sạn - Nhà hàng - Trung cấp
2008 → 2010
Kĩ năng
: Kĩ năng giao tiếp - Kỹ năng quản lý nhóm, tổ chức công việc theo nhóm - Kỹ năng thiết lập quy trình S.O.P. -Kỹ năng đào tạo - Kỹ năng ra quyết định - Kỹ năng giải quyết vấn đề - Kỹ năng xử lý thông tin bí mật và nhạy cảm - Kỹ năng xây dựng mối quan hệ - |
Kinh nghiệm làm việc
SET UP MÔ HÌNH F&B tại KHU DU LỊCH BANG ONSEN & RESORT - QUẢNG BÌNH
7/2023 → 10/2023 (3 tháng)
Việt Nam