Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lê Hoàng Tân

Lê Hoàng Tân

Hồ sơ 5 sao 101 Lượt xem hồ sơ

Nam, 20/06/1988, 36 tuổi

Quảng Bình

Cập nhật: 16/07/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Quảng Bình
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực

Giới thiệu bản thân

Tôi tên là là: Lê Hoàng Tân, năm nay tôi 35 tuổi, tôi tốt nghiệp chuyên nghành quản trị khách sạn tại trường ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH. Thời gian sau đó, tôi tiếp tục học thêm để nâng cao kiến thức tại trường OSAC INTERNATONAL – SINGAPORE với chuyên nghành HOSPITALITY. Tôi là người chăm chỉ và thích đương đầu với thử thách, tôi cũng là típ người làm việc có động lực và kha năng tiếp thu rất nhanh. Trải qua hơn 5 năm đảm nhiệm vị trí Quản lý nhà hàng trong mảng Dịch vụ Ẩm thực nghành Khách sạn - Nhà hàng - Du lịch. Có được thêm cơ hội làm việc trong các khách sạn tiêu chuẩn. Tôi mong muốn được phát huy những kinh nghiệm, kỹ năng mình có, bên cạnh đó là không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân. Trải qua hơn 5 năm đảm nhiệm vị trí Quản lý nhà hàng trong mảng Dịch vụ Ẩm thực nghành Khách sạn - Nhà hàng - Du lịch. Và có cơ hội làm việc trong các khách sạn tiêu chuẩn. Tôi mong muốn được phát huy những kinh nghiệm, kỹ năng mình có, bên cạnh đó là không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân. Điểm mạnh của tôi là: Kĩ năng giao tiếp - Kỹ năng quản lý nhóm, tổ chức công việc theo nhóm - Kỹ năng thiết lập quy trình S.O.P. -Kỹ năng đào tạo - Kỹ năng ra quyết định - Kỹ năng giải quyết vấn đề - Kỹ năng xử lý thông tin bí mật và nhạy cảm - Kỹ năng xây dựng mối quan hệ - Kỹ năng xây dựng mô hình kinh doanh cho từng dịch vụ F&B - Kỹ năng sáng tạo - tư duy - Kỹ năng xây dựng chương trình bán hàng cho Bộ phận - Kỹ năng kiểm soát tài chính. Quan trọng nhất vẫn là tính Cẩn thận - trách nhiệm cao.

Trình độ học vấn chuyên môn

OSAC INTERNATIONAL IN SINGAPORE

Quản Trị Khách sạn - Nhà hàng - Cao đẳng

2014 → 2015

Đại học Công nghiệp Tp. HCM

Quản Trị Khách sạn - Nhà hàng - Trung cấp

2008 → 2010

Kĩ năng

: Kĩ năng giao tiếp - Kỹ năng quản lý nhóm, tổ chức công việc theo nhóm - Kỹ năng thiết lập quy trình S.O.P. -Kỹ năng đào tạo - Kỹ năng ra quyết định - Kỹ năng giải quyết vấn đề - Kỹ năng xử lý thông tin bí mật và nhạy cảm - Kỹ năng xây dựng mối quan hệ -

Kinh nghiệm làm việc

SET UP MÔ HÌNH F&B tại KHU DU LỊCH BANG ONSEN & RESORT - QUẢNG BÌNH

7/2023 → 10/2023 (3 tháng)

Việt Nam

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg