certy resume

Hoteljob.vn

Chung Cẩm Nguyên

Chung Cẩm Nguyên

Cook Pastry Chef

là 1 người ham học hỏi luôn sáng tạo trong công việc, luôn lắng nghe ý kiến của người khác để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Chung Cẩm Nguyên

Giới tính

Nam

Ngày sinh

16/11/2000

Địa chỉ

378/89 Thoại Ngoc Hầu P.Phú Thạnh Q. Tân phú TPHCM

Cập nhật

03/06/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 3 đến 5 năm

Vị trí

Nhân viên

Mức lương mong muốn

8 - 12 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Trung bình), Tiếng Nhật (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình), Tiếng Nhật (Trung bình)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Bếp

Mong muốn về công việc

Mong muốn có điều kiện để vận dụng tối đa kinh nghiệm và kỹ năng đã có trong công việc đảm nhận và học hỏi thêm kinh nghiệm mới
Công việc và thu nhập ổn định để gắn bó lâu dài

Kỹ năng

  • 80% Kỹ năng
    Kỹ năng giao tiếp ứng xử 80%
  • 80% Kỹ năng
    Kỹ năng làm việc nhóm 80%
  • 100% Kỹ năng
    Quản lý vệ sinh, hàng hóa. 100%
  • 80% Kỹ năng
    Quản lý thời gian 80%

Học vấn - Chuyên môn

GDTX Quận 11

không có - Trung cấp - 2016 - 2018

Kinh nghiệm làm việc

Cook Pastry Chef tại Pullman

phú quốc - 6/2022 - /

+ hỗ trợ cấp trên điều phối công việc thường ngày; phân ca, phân công cho các vị trí cấp dưới ; đồng thời thay mặt tổ trưởng tổ bếp quản lý công việc khi tổ trưởng tổ bếp vắng mặt.
+ trực tiếp kiểm tra món ăn sau khi hoàn thành để đảm bảo chúng đã được chế biến theo đúng quy trình, công thức
+ chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp. theo dõi và phân công công việc bảo quản, vệ sinh máy móc, trang thiết bị, dụng cụ. luôn tuân thủ nghiêm vệ sinh an toàn thục phẩm
+đào tạo, hướng dẫn nhân viên mới, giúp họ nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc trong bếp
+check list, kiểm tra hàng tồn kho và báo cáo cuối ca làm việc lại cho cấp trên

Commis 2 tại Vinoasis

phú quốc - 4/2021 - 5/2022

Kiểm tra bánh cũ tồn của ca trước xem và đưa ra hướng xử lý
Chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết để làm bánh
Tiến hành trộn và xử lý bột
Tạo hình và đem ủ bánh
Vô bơ cán và tạo hình các loại bánh ngàn lớp
Đem bánh ra decor và nướng
Set up quầy buffer trước 30p bắt đầu nhận khách
Kiểm tra nguyên vật liệu tồn báo cáo cấp trên
Kiểm tra và ghi sổ sách báo cáo cuối ngày
Dọn dẹp vs khu vực làm việc bàn giao lại cho ca sau

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!