131 Lượt xem
Là một người điềm tĩnh, thích ứng nhanh với môi trường mới, không ngại khó khăn, áp lực; hòa đồng và có khả năng làm việc nhóm hiệu quả.
Mong muốn được học hỏi thêm kinh nghiệm và áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân tại nhà trường để có thể trở thành 1 đầu bếp chuyên nghiệp. Từ đó đem lại nhiều giá trị cho khách hàng và doanh nghiệp.
- Sơ chế, chuẩn bị các nguyên vật liệu và phụ giúp nấu các món buffet sáng. - Ra món và đứng quầy buffet sáng (quầy trứng + món nước) - Chuẩn bị và sơ chế chế các món alacarte khi khách oder. - Kiểm tra và oder hàng tồn kho. - Hỗ trợ và sơ chế các nguyên vật liệu khio có tiệc.
Sơ chế và chuẩn bị nguyên vật liệu để làm các món a la carte như: mì ý, súp và các món đút lò
- Chuẩn bị điểm tâm sáng - Sơ chế các nguyên vật liệu như: cá, thịt, rau,... - Phụ bếp chính nấu các món ăn trưa.