Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp
Bếp
Giới thiệu bản thân
Ở bếp á tôi tự tin ở vị trí tủ và thớt với kinh nghiệm 2 năm đi làm, thêm vào đó là 6 tháng đứng chảo ở nhà hàng Âu và 1 năm làm chảo phụ ở khách sạn 4 sao về mảng alacarte cộng thêm tính hòa đồng và cần một công việc gắn bó lâu dài tôi sẽ góp phần phát triển cơ sở của bạn
Trình độ học vấn chuyên môn
Trung Tâm Dạy Nghề Ẩm Thực Nespace
Bếp chính bếp Việt - Khác
2021 → 2022
Tôi học học nghề 4 tháng và được thực tập thêm 3 tháng tại Resort Sheraton Đà Nẵng
Kĩ năng
cầm chảo ra món giơn giản | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản |
Kinh nghiệm làm việc
Mong muốn về công việc
Tìm được môi trường hòa đồng có tình đoàn kết và gắn bó lâu dài, phát triển nhà hàng và kĩ năng, đam mê nghề bếp của mình
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Lê Hữu Nghị - Cook
Khách Sạn Crystal Palace
nghikt23@gmail.com - 0868107582
Lê Hữu Nghị - Cook
Nhà Hàng Chò Nâu Vibes
nghikt23@gmail.com - 0868107582
Lê Hữu Nghị - Làm tủ và thớt
Nhà Hàng Đạt
nghikt23@gmail.com - 0868107582