Huỳnh Trác Nhiên
Tìm việc phụ bếp
Tôi đã được học về kiến thức Quản trị Khách sạn trình độ Đại học, tại trường Đại học Tài chính - Marketing, và kiến thức, kỹ năng Bếp, cụ thể là kỹ năng dao chảo, sơ chế, chế biến món ăn,... Có thể giao tiếp cơ bản tiếng Anh và giao tiếp tốt tiếng Hoa. Hiện tôi đang có nguyện vọng làm việc tại môi trường khách sạn để học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân.
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Huỳnh Trác Nhiên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
21/04/2000
Địa chỉ
Chung cư Tô Hiến Thành Phường 12 Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Cập nhật
22/06/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Dưới 1 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Công việc mong muốn
Ngành nghề
Bếp
Mong muốn về công việc
Áp dụng những kiến thức về lĩnh vực khách sạn, kỹ năng dao chảo và chế biến món ăn đã được đào tạo thông qua quá trình học đại học và học nghề để trở thành một nhân viên bếp chuyên nghiệp, mang đến nhiều giá trị cho khách hàng. Từ đó giúp Công ty tăng số lượng khách hàng và mở rộng tập khách hàng.
Kỹ năng
-
Dao chảo 60%
-
Tiếng Anh 60%
-
Tiếng Hoa 60%
-
Tin học văn phòng 80%
-
Quản lý thời gian 60%
-
Khám phá bản thân - Lập kế hoạch nghề nghiệp 80%
-
Tư duy sáng tạo 80%
-
Tìm việc 80%
-
Quản trị xung đột 60%
Học vấn - Chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Nghiệp vụ Bếp Trưởng - Khác - 2021 - 2022
Học về kỹ năng dao chảo, sơ chế, chế biến món ăn, plating,...
Đại học Tài Chính - Marketing
Quản trị Khách sạn - Đại học - 2018 - 2022
Học về chuyên môn lĩnh vực Quản trị Khách sạn - Nhà hàng.
Kinh nghiệm làm việc
Butcher - Casual Labour tại PARKROYAL SÀI GÒN
311 Nguyễn Văn Trỗi P.1 Q.Tân Bình - 3/2023 - 5/2023
Nhận hàng, sơ chế tất cả các loại thịt, cá, hải sản, fillet cái hồi, cá chẽm. Kiểm kho, xếp kho, dọn kho, tồn hàng.
Nhân viên bếp - Intern tại Tribe Hospitality JSC, Stoker Woodfired Grill & Bar
02 Đặng Hữu Phổ, Thảo Điền, Quận 2 - 10/2022 - 12/2022
Cold Section & Hot Section