Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 1 | 11:48 29/04/2022 |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
Kiên Giang
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Resort/ Khu Du lịch
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp Âu - Trung cấp
2017 → 2018
tốt nghiệp 18-6-2018
Kĩ năng
quản lý nhóm , điều phối công việc , trực tiếp tham gia vào quá trình chế biến thức ăn theo menu sẵng có |
Kinh nghiệm làm việc
Commis 3 tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa
1/2017 → 2/2018 (1 năm 1 tháng)
Bai Khem Phu Quoc District An Thoi Town, tỉnh Kiên Giang
hỗ trợ bếp chính chế biến các món có sẵng trong menu theo yêu cầu của khách , kiểm tra chất lượng thực phẩm trước khi chế biến,chuẩn bị các vật dụng thiệt bị và thực phẩm bếp chính cần khi chế biến món ăn...
Nhân Viên Bếp Chính ( Cook ) tại Nhà Hành Papas' Chicken ( Hàn Quốc )
6/2018 → 6/2019 (1 năm )
199A Cách Mạng Tháng 8 Phường 4,Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Chuẩn Bị Và Chế Biến Món Ăn Trực Tiếp Theo Yêu Cầu Của Khách ( Mô Hình Alarcarte)
Nhân viên bếp chính ( Demi chef ) tại Nhà Hàng Marcel Gourmet
7/2019 → 4/2021 (1 năm 9 tháng)
132 calmette ,phường nguyễn thái bình , quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh
hỗ trợ bếp trưởng điều phối khu vực bếp, tham gia trực tiếp chế biến món ăn theo công thức bếp trưởng đưa ra, kiểm tra chất lượng thực phẩm trước khi nhập vào và chế biến, đảm bảo an toàn thực phẩm, sắp xếp công việc cho phụ bếp , cuối tuần thống kê và báo cáo với bếp trưởng hàng hoá thực phẩm còn lại , kiểm tra máy móc thiết bị trong bếp để đảm bảo vận hành tốt công việc trong bếp...