Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trần Hoài Sơn

Trần Hoài Sơn

Hồ sơ 5 sao bạc 543 Lượt xem hồ sơ

Nam, 24/05/1997, 27 tuổi

163 tôn thất thuyết quận 4 tphcm

Cập nhật: 27/07/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 1 11:48 29/04/2022
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Kiên Giang
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp
Lĩnh vực
Resort/ Khu Du lịch

Giới thiệu bản thân

đã Có Kinh Nghiệm Trong Nghề 3-4 năm , Chuyên Về Alacarte, seafood , steak, buffet

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp Âu - Trung cấp

2017 → 2018

tốt nghiệp 18-6-2018

Kĩ năng

quản lý nhóm , điều phối công việc , trực tiếp tham gia vào quá trình chế biến thức ăn theo menu sẵng có

Kinh nghiệm làm việc

Commis 3 tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

1/2017 → 2/2018 (1 năm 1 tháng)

Bai Khem Phu Quoc District An Thoi Town, tỉnh Kiên Giang

hỗ trợ bếp chính chế biến các món có sẵng trong menu theo yêu cầu của khách , kiểm tra chất lượng thực phẩm trước khi chế biến,chuẩn bị các vật dụng thiệt bị và thực phẩm bếp chính cần khi chế biến món ăn...

Nhân Viên Bếp Chính ( Cook ) tại Nhà Hành Papas' Chicken ( Hàn Quốc )

6/2018 → 6/2019 (1 năm )

199A Cách Mạng Tháng 8 Phường 4,Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuẩn Bị Và Chế Biến Món Ăn Trực Tiếp Theo Yêu Cầu Của Khách ( Mô Hình Alarcarte)

Nhân viên bếp chính ( Demi chef ) tại Nhà Hàng Marcel Gourmet

7/2019 → 4/2021 (1 năm 9 tháng)

132 calmette ,phường nguyễn thái bình , quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh

hỗ trợ bếp trưởng điều phối khu vực bếp, tham gia trực tiếp chế biến món ăn theo công thức bếp trưởng đưa ra, kiểm tra chất lượng thực phẩm trước khi nhập vào và chế biến, đảm bảo an toàn thực phẩm, sắp xếp công việc cho phụ bếp , cuối tuần thống kê và báo cáo với bếp trưởng hàng hoá thực phẩm còn lại , kiểm tra máy móc thiết bị trong bếp để đảm bảo vận hành tốt công việc trong bếp...

Mong muốn về công việc

Một môi trường chuyên nghiệp có thể nâng tầm tay nghề của bản thân

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg