certy resume

Hoteljob.vn

Hồ Thanh Tú

Hồ Thanh Tú

Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Mong muốn một nơi làm việc ổn định lâu dài
Áp dụng những kỹ năng và kinh nghiệm vào công việc
Có mức lương và cơ hội thăng tiến tốt
Mong muốn một nơi có cơ hội cống hiến bản thân

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Hồ Thanh Tú

Giới tính

Nam

Ngày sinh

06/10/1983

Địa chỉ

178/7s/2 Hậu Giang, F6, Q6, Tp.HCM

Cập nhật

24/06/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 10 đến 20 năm

Vị trí

Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Khá)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Khá)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Ẩm thực

Lĩnh vực

Nhà hàng/ Bar/ Pub

Mong muốn về công việc

Mong muốn một việc làm ổn định
Có cơ hội cống hiến bản thân

Kỹ năng

  • 80% Kỹ năng
    Kỹ năng tổ chức và đề ra kế hoạch 80%
  • 80% Kỹ năng
    Tin học văn phòng 80%
  • 80% Kỹ năng
    Thiết kế đồ hoạ 80%

Học vấn - Chuyên môn

Đại Học Văn Lang

Quản trị khách sạn - Đại học - 2015 - 2019

Vừa học vừa làm

Kinh nghiệm làm việc

Operations Manager tại JADE PALACE - CAPELLA HOLDING

Tp Hồ Chí Minh - 11/2021 - 10/2023

Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của nhà hàng mới khai trương, tham mưu cho Giám đốc đầu tư cơ sở vật chất, bài trí cho nhà hàng và sảnh tiệc. Tuyển dụng nhân viên mới, đào tạo nhân viên mới. Quản lý và phân công công việc từ FBM cho đến nhân viên. Toàn quyền kiểm soát hoạt động của Jade Palace. Báo cáo với TGĐ về doanh thu, chi phí hoạt động, định hướng kế hoạch kinh doanh nhà hàng, phối hợp với phòng kinh doanh quảng cáo sản phẩm mới. Liên kết với các đơn vị trong hệ thống để thúc đẩy doanh thu một cách tối ưu nhất

Food & Beverage Manager tại Khách sạn Aquari

Tp Hồ Chí Minh - 11/2020 - 6/2021

Xây dựng lại hệ thống quản lý nhà hàng, xây dựng quy trình, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho nhà hàng và bộ phận phụ trách. Xây dựng tiêu chuẩn về món ăn, đồ uống, dịch vụ, vệ sinh... Phát triển và xây dựng bán hàng online trên Fanpage, Now, Grab for Garnish Brand, đẩy mạnh tăng trưởng online giai đoạn vắng khách Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, chúng tôi phải cắt giảm nhân sự để tối ưu hóa doanh thu, lên kế hoạch khuyến mãi cho khách hàng trên các kênh truyền thông. Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của F&B

Asst Banquet Manager tại Khách sạn Rex SaiGon

HCM - 10/2016 - 4/2020

Quản lý khu vực Banquet
Chịu trách nhiệm,quản lý tất cả về Setup,sắp xếp nhân sự,Training nhân sự cho các tiệc cưới,sự kiện,hôi nghị
Lên kế hoạch sắp xếp phân bổ công việc hợp lý và tiết kiệm
Gặp gỡ đối tác,khách hàng tìm hiểu nhu cầu tạo mối quan hệ tốt đem lại tình cảm và doanh thu cho Khách sạn
Hướng dẫn đào tạo nhân viên cấp dưới về kỹ năng công việc,truyền đạt kinh nghiệm bản thân giúp nhân viên hoàn thành tốt các công việc được giao nhằm đáp ứng nhu cầu và hài lòng khách hàng

Senior Supervisor Banquet tại Khách sạn Rex SaiGon

HCM - 9/2012 - 9/2015

Supervisor Banquet tại Khách sạn Rex SaiGon

HCM - 1/2010 - 8/2012

Nhân viên F&B tại Khách sạn Rex SaiGon

HCM - 10/2008 - 12/2014

Nhân viên F&B tại Sheraton Hotel SaiGon

Ho Chi Minh - 2/2006 - 9/2008

Nhân viên Banquet

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!