Hồ Thanh Tú
Quản lý Nhà hàng Khách sạn
Mong muốn một nơi làm việc ổn định lâu dài
Áp dụng những kỹ năng và kinh nghiệm vào công việc
Có mức lương và cơ hội thăng tiến tốt
Mong muốn một nơi có cơ hội cống hiến bản thân
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Hồ Thanh Tú
Giới tính
Nam
Ngày sinh
06/10/1983
Địa chỉ
178/7s/2 Hậu Giang, F6, Q6, Tp.HCM
Cập nhật
24/06/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Khá)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Công việc mong muốn
Ngành nghề
Ẩm thực
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Mong muốn về công việc
Mong muốn một việc làm ổn định
Có cơ hội cống hiến bản thân
Kỹ năng
-
Kỹ năng tổ chức và đề ra kế hoạch 80%
-
Tin học văn phòng 80%
-
Thiết kế đồ hoạ 80%
Học vấn - Chuyên môn
Đại Học Văn Lang
Quản trị khách sạn - Đại học - 2015 - 2019
Vừa học vừa làm
Kinh nghiệm làm việc
Operations Manager tại JADE PALACE - CAPELLA HOLDING
Tp Hồ Chí Minh - 11/2021 - 10/2023
Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của nhà hàng mới khai trương, tham mưu cho Giám đốc đầu tư cơ sở vật chất, bài trí cho nhà hàng và sảnh tiệc. Tuyển dụng nhân viên mới, đào tạo nhân viên mới. Quản lý và phân công công việc từ FBM cho đến nhân viên. Toàn quyền kiểm soát hoạt động của Jade Palace. Báo cáo với TGĐ về doanh thu, chi phí hoạt động, định hướng kế hoạch kinh doanh nhà hàng, phối hợp với phòng kinh doanh quảng cáo sản phẩm mới. Liên kết với các đơn vị trong hệ thống để thúc đẩy doanh thu một cách tối ưu nhất
Food & Beverage Manager tại Khách sạn Aquari
Tp Hồ Chí Minh - 11/2020 - 6/2021
Xây dựng lại hệ thống quản lý nhà hàng, xây dựng quy trình, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho nhà hàng và bộ phận phụ trách. Xây dựng tiêu chuẩn về món ăn, đồ uống, dịch vụ, vệ sinh... Phát triển và xây dựng bán hàng online trên Fanpage, Now, Grab for Garnish Brand, đẩy mạnh tăng trưởng online giai đoạn vắng khách Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, chúng tôi phải cắt giảm nhân sự để tối ưu hóa doanh thu, lên kế hoạch khuyến mãi cho khách hàng trên các kênh truyền thông. Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của F&B
Asst Banquet Manager tại Khách sạn Rex SaiGon
HCM - 10/2016 - 4/2020
Quản lý khu vực Banquet
Chịu trách nhiệm,quản lý tất cả về Setup,sắp xếp nhân sự,Training nhân sự cho các tiệc cưới,sự kiện,hôi nghị
Lên kế hoạch sắp xếp phân bổ công việc hợp lý và tiết kiệm
Gặp gỡ đối tác,khách hàng tìm hiểu nhu cầu tạo mối quan hệ tốt đem lại tình cảm và doanh thu cho Khách sạn
Hướng dẫn đào tạo nhân viên cấp dưới về kỹ năng công việc,truyền đạt kinh nghiệm bản thân giúp nhân viên hoàn thành tốt các công việc được giao nhằm đáp ứng nhu cầu và hài lòng khách hàng
Senior Supervisor Banquet tại Khách sạn Rex SaiGon
HCM - 9/2012 - 9/2015
Supervisor Banquet tại Khách sạn Rex SaiGon
HCM - 1/2010 - 8/2012
Nhân viên F&B tại Khách sạn Rex SaiGon
HCM - 10/2008 - 12/2014
Nhân viên F&B tại Sheraton Hotel SaiGon
Ho Chi Minh - 2/2006 - 9/2008
Nhân viên Banquet