Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Giỏi)
500 - 999
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
SHMS Swiss Hotel Management School
F&B in hotel restaurant management - Thạc sĩ
2013 → 2015
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản |
Kinh nghiệm làm việc
Chef De Partie tại Công ty TNHH Nhà Hàng Kingscross
3/2021 → Hiện tại
Hồ Chí Minh
Demi Chef De Partie tại Dong Que Restaurant
5/2016 → 6/2018 (2 năm 1 tháng)
Zürich, Switzerland
Chef De Partie tại Bebbis Restaurant
2/2014 → 4/2016 (2 năm 2 tháng)
Unterseen, Switzerland
Chef De Partie tại Topping Beef Restaurant
7/2018 → 7/2019 (1 năm )
Hồ Chí Minh
Chef De partie tại The Reverie Saigon Hotel
7/2019 → 4/2020 (9 tháng)
Hồ Chí Minh
Particularly responsible in assisting the administration & operation of the particular kitchen of area in charge. To maintain the required and consistent standard & quality as per management guidelines . To maintain the budget food cost in kitchen as per management guidelines.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Gianni Lippiello - Manager
Dong Que Restaurant
gianni.lippiello@sbb.ch - +41798657230
Jacob Zid - Manager
Bebbis Restaurant
admin@bebbis.com - +41765003102
Marcelo Geraldini - Executive Sous chef
The Reverie Saigon hotel
marcelo.geraldini@wmcvietnam.com - +84764179916