Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lê Văn Linh

Lê Văn Linh

Hồ sơ 5 sao vàng 162 Lượt xem hồ sơ

Nam, 17/05/2001, 22 tuổi

622/16 cộng hòa, phường 13, quận tân bình

Cập nhật: 28/04/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

- kỹ năng làm việc nhóm. - đa năng trong bếp. - chịu được áp lực cao trong công việc. - thích nghi nhanh với môi trường làm việc mới. - sử lý được các tình huống trong bếp.

Trình độ học vấn chuyên môn

Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh

kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp

2019 → 2021

- học được những kỹ năng cơ bản trong nấu ăn. - chế biến các loại xốt xơ bản. - kỹ năng dao, chảo cơ bản. - học được cách sử dụng thực phẩm không bị hao phí. - tốt nghiệp loại Trung Bình- Khá

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
Kỹ năng nấu nướng
Làm việc tốt dưới áp lực
Kỹ năng chiên xào cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Đầu bếp tại White Palace

8/2023 → 3/2024 (6 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh

sơ chế nguyên vật liệu. - làm các loại cơm cuộn, sushi. - phi lê các loại cá làm sashimi. - bảo quản nguyên vật liệu đúng nơi quy định. - kiểm tra order hàng hóa hàng ngày. - kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách hàng, đảm bảo VSATTP. - dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc sau khi kết thúc ca.

Bếp phụ tại Hoàng Yến Group

12/2021 → 6/2023 (1 năm 6 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh

sơ chế nguyên vật liệu. - lựa chọn và bảo quản nguyên vật liệu đúng nơi quy định. - chịu trách nhiệm nấu và trình bày các món ăn theo menu của nhà hàng. - chịu trách nhiệm kiểm tra thức ăn khi phục vụ khách hàng, đảm bảo VSATTP. - kiểm tra order hàng hóa hàng ngày. - hổ trợ các khu vực khác chế biến món ăn. - vệ sinh khu vực làm việc sau khi nấu xong. -thực hiện các công việc khác theo chỉ định của bếp trưởng.

Nhân vien bếp tại Lotte mart

11/2019 → 4/2021 (1 năm 5 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh

- trực tiếp làm món ăn, cân đong đúng định lượng của món ăn trong thực đơn. - chịu trách nhiệm kiểm tra nhận hàng hóa bảo quản đúng nơi quy định. - luôn đảm bảo VSATTP. - dọn dẹp vệ sinh bếp, gọn ràng, sạch sẽ

Mong muốn về công việc

Với mong muốn được phát triển hơn trong ngành bếp, thì tôi cần phải rèn luyện những kỹ năng nấu ăn của mình ngày càng tốt hơn, tìm được những vị bếp trưởng những vị lãnh đạo có thể chuyền lửa nghề cho mình, nơi tôi có thể cống hiến bản thân mình, để có một mức lương ổn định, có được cơ hội thăng tiến trong nghề và nơi làm việc ổn định lâu dài

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile