[FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT] -Bếp trưởng bếp Trung
- Hạn nộp: 06/06/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thị Xã Phúc Yên - Vĩnh Phúc
Làm theo ca
Resort/ Khu Du lịch
Bếp
N/A
06/05/2024 15:41
Mô tả công việc
- Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Các công việc khác
Quyền lợi được hưởng
- Du lịch nghỉ mát hàng năm.
- Sử dụng dịch vụ nội bộ, thưởng ngày lễ, quà lễ/sinh nhật/kỷ niệm…
- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam.
- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài công ty, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và phát triển toàn diện.
- Môi trường làm việc năng động, khuyến khích đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung, hướng tới phát triển toàn diện.
- Có chỗ ở lại cho nhân viên ở xa.
Nơi làm việc: Flamingo Linh Trường, xã Hoằng Trường, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
Yêu cầu công việc
Trình độ, Kinh nghiệm
• Học vấn: Tốt nghiệp từ Trung cấp/Cao đẳng/Chứng chỉ nghề.
• Chứng chỉ (nếu có): Văn bằng/chứng chỉ nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp..
• Kinh nghiệm công tác:
Tối thiểu từ 3 - 5 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp.
Tối thiểu 1 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm.
Kiến thức, Chuyên môn
• Năng lực chuyên môn :
Quản lý hàng hóa - thực phẩm : Nâng cao
Quản lý sơ chế và tài sản : Cơ bản
Quản lý chất lượng món ăn và ATTP : Chuyên sâu
Quản lý vệ sinh khu vực bếp : Nâng cao
Tin học văn phòng, có hiểu biết về phần mềm quản lý khách sạn : Cơ bản
Ngoại ngữ : Cơ bản
Kỹ năng
• Kỹ năng Tổ chức công việc: Tốt
• Kỹ năng truyền đạt,dẫn dắt đội ngũ : Thành thạo
• Kỹ năng Kết nối phối hợp : Thành thạo
• Kỹ năng Giao tiếp : Tốt
• Kỹ năng tư duy dịch vụ : Tốt
Tính cách, Phẩm chất
• Trách nhiệm, chủ động, khẩn trương, quyết liệt trong công việc, không né tránh, ỷ lại
• Cẩn thận, chỉn chu
• Trung thực, hòa đồng
• Tinh tế, nhạy bén
Yêu cầu khác
• Sức khỏe tốt, không nhiễm các bệnh truyền nhiễm như : lao phổi, viêm gan A, viêm gan E, B.
• Độ tuổi: Nam không quá 55 tuổi; Nữ không quá 50 tuổi (có thể điều chỉnh độ tuổi phù hợp nhưng không cao hơn quy định)
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên nộp CV hoặc liên hệ Hotline: 0976 509 000 / Ms Tuyết 0969 069 536 (Zalo)
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 1.000 - 4.999
- Số 127, Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- https://flamingoholdinggroup.vn/
Flamingo Holding Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Với triết lý kinh doanh “tiên phong – tận tụy – bền vững”, Flamingo Group luôn đi đầu dẫn dắt các xu hướng, đem đến phong cách sống hoàn toàn mới: hiện đại, đẳng cấp, sang trọng giữa thiên nhiên cùng sự trải nghiệm độc đáo, hoàn hảo cho khách hàng. Tầm nhìn: trở thành nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trên các lĩnh vực: bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, kiến trúc… nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống cao nhất, đưa tinh hoa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới. Sứ mệnh: Phát triển bền vững, chú trọng bảo vệ môi trường, thiên nhiên, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống và thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, tái tạo năng lượng sống của con người. Website: https://flamingoholdinggroup.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/TuyendungFlamingo
Thông tin liên hệ
- Ban Tổ chức nhân sự - Phòng Tuyển dụng Tập đoàn