[FLAMINGO CÁT BÀ] - TUYỂN TỔNG BẾP PHÓ
- Hạn nộp: 30/05/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Cát Hải - Hải Phòng
Làm theo ca
Ẩm thực
11/05/2024 11:03
Mô tả công việc
1. Xây dựng và phân bổ kế hoạch công việc, tổ chức và triển khai chặt chẽ việc thực hiện kế hoạch
2. Tham gia xây dựng bộ máy nhân sự, công tác tuyển dụng & đào tạo, thường xuyên đánh giá hiệu quả, chất lượng nhân sự
3. Giúp Bếp trưởng Điều hành các công việc của bếp cho được trôi chảy, đúng quy định. Trực tiếp điều hành mọi hoạt động của Bếp khi Bếp trưởng Điều hành vắng mặt.
4. Phối hợp với Bếp trưởng Điều hành làm thực đơn và công thức món ăn mới, các chương trình khuyến mại….
5. Tiến hành xây dựng các chương trình huấn luyện, đào tạo nhân viên nhằm nâng cao tay nghề theo sự phân công của Tổng Bếp trưởng.
6. Trực tiếp kiểm tra định kỳ tài sản vật chất của Bếp để báo cáo lại Bếp trưởng Điều hành. Trực tiếp kiểm tra vẻ bề ngoài, tiêu chí ngoại hình, thái độ và tinh thần nghiệp vụ của nhân viên Bếp.
7. Trực tiếp quản lý, điều hành Nhân viên Vệ sinh bếp và canteen về mặt cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ.
8. Xây dựng food cost, kiểm soát chi phí, nâng cao chất lượng phục vụ khách.
9. Xây dựng, duy trì tổ chức outlet, tổ chức chung của bộ phận.
10. Kiểm soát chặt chẽ lượng hàng tồn tại các kho của các bếp. Không để hàng tồn kho nhiều nhưng cũng không để tình trạng hết hàng xảy ra, thực hiện xuất hàng theo nguyên tắc FIFO.
11. Kiểm soát vệ sinh và luôn đảm bảo tất cả các khu vực các outlet đạt tiêu chuẩn, duy trì nhân viên đào tạo kiến thức VSATTP.
12. Báo cáo và xây dựng các báo cáo mới để nâng cao việc quản lý chi phí được chặt chẽ, hoạt động bếp được duy trì và nâng cao.
13. Tổ chức tự thanh tra kiểm soát chất lượng của bộ phận và phối hợp thực hiện kế hoạch KSNB.
Quyền lợi được hưởng
-Hỗ trợ 100% chi phí ăn ở, hỗ trợ chi phí nhận việc lần đầu
-Chế độ HODs, chế độ giặt là tại khách sạn hàng ngày
-Thưởng service charge
-Chế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú
-Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
-Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định công ty (bảo hiểm, chế độ thai sản, hiếu hỉ, cơ hội du lịch hàng năm, tăng lương định kỳ,…)
Yêu cầu công việc
Học vấn: Có chứng chỉ nghề bếp hoặc các bằng cấp liên quan
Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Có năng lực chuyên môn về quản lý hàng hóa - thực phẩm; quản lý nhân sự; quản lý sơ chế và tài sản; quản lý chất lượng món ăn và ATTP
Có kỹ năng tư duy chiến lược, tổ chức công việc, quản lý chất lượng
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ: 0989447722 (HR Hotline)
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 1.000 - 4.999
- Số 127, Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- https://flamingoholdinggroup.vn/
Flamingo Holding Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Với triết lý kinh doanh “tiên phong – tận tụy – bền vững”, Flamingo Group luôn đi đầu dẫn dắt các xu hướng, đem đến phong cách sống hoàn toàn mới: hiện đại, đẳng cấp, sang trọng giữa thiên nhiên cùng sự trải nghiệm độc đáo, hoàn hảo cho khách hàng. Tầm nhìn: trở thành nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trên các lĩnh vực: bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, kiến trúc… nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống cao nhất, đưa tinh hoa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới. Sứ mệnh: Phát triển bền vững, chú trọng bảo vệ môi trường, thiên nhiên, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống và thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, tái tạo năng lượng sống của con người. Website: https://flamingoholdinggroup.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/TuyendungFlamingo
Thông tin liên hệ
- Ban Tổ chức nhân sự - Phòng Tuyển dụng Tập đoàn