Tài liệu tiêu chuẩn dành cho bộ phận bếp “Chế biến món ăn”

Bộ tài liệu tiêu chuẩn dành cho bộ phận bếp “Chế biến món ăn” do VTOS (Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam) phát hành nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà hàng, khách sạn hoạt động trong Ngành tham khảo và hướng đến xây dựng tiêu chuẩn nghề chuyên nghiệp.

Bộ tài liệu “Chế biến món ăn” gồm 3 chương. Chương 1 giới thiệu về phương pháp xây dựng tiêu chuẩn VTOS. Chương 2 quy định về tiêu chuẩn về nghề chế biến món ăn. Các tiêu chuẩn chi tiết về việc sơ chế thực phẩm, chế biến các món khai vị, món chính, món tráng miệng, các loại thức uống được quy định cụ thể trong chương 3.

Video hướng dẫn chế biến món Âu:

Video hướng dẫn chế biến bánh Âu:

Video hướng dẫn chế biến món Việt:

Download tài liệu “Chế biến món ăn”: Tại đây

Bạn muốn tìm việc làm bếp? Truy cập ngay Hoteljob.vn

Ms. Smile

Tags: VTOS
Tài liệu tiêu chuẩn dành cho bộ phận bếp “Chế biến món ăn”
4.5 (345 đánh giá)
KIẾM TIẾN VỚI HOTELJOB.VN