MỤC LỤC
Bộ tài liệu tiêu chuẩn dành cho bộ phận bếp “Chế biến món ăn” do VTOS (Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam) phát hành nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà hàng, khách sạn hoạt động trong Ngành tham khảo và hướng đến xây dựng tiêu chuẩn nghề chuyên nghiệp.
Bộ tài liệu “Chế biến món ăn” gồm 3 chương. Chương 1 giới thiệu về phương pháp xây dựng tiêu chuẩn VTOS. Chương 2 quy định về tiêu chuẩn về nghề chế biến món ăn. Các tiêu chuẩn chi tiết về việc sơ chế thực phẩm, chế biến các món khai vị, món chính, món tráng miệng, các loại thức uống được quy định cụ thể trong chương 3.
Video hướng dẫn chế biến món Âu:
Video hướng dẫn chế biến bánh Âu:
Video hướng dẫn chế biến món Việt:
Download tài liệu “Chế biến món ăn”: Tại đây
Bạn muốn tìm việc làm bếp? Truy cập ngay Hoteljob.vn
Ms. Smile
Hãy để hoteljob.vn giúp bạn có được công việc tốt nhất!
- Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
- Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
- Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Hãy để hoteljob.vn tìm nhân sự tốt nhất cho bạn!
- Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
- Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành nhà hàng - khách sạn
- Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên