Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34526 1

DEMI CHEF DE PARTIE - PHÓ CA BẾP

  • Hạn nộp: 30/06/2024
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
03/05/2024 17:02

Mô tả công việc

NHÀ HÀNG PRIME STEAK BOUTIQUE & CHILL - 138 PASTEUR, BẾN NGHÉ, QUẬN 1

Ca làm việc: 10h00 - 18h00 & 15h00 - 23h30

- Chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn, chất lượng 

- Đề xuất lên menu mới hàng tuần/tháng, menu cho các dự án tiệc (nếu có) 

- Chịu trách nhiệm oder hàng hóa, xuất/nhập/tồn các nguyên vật liệu trong kho hàng của Bếp. 

- Theo dõi, bảo quản dụng cụ, tài sản khu vực Bếp, Nhà hàng 

- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập cơ bản: Thoả thuận theo năng lực (Chưa tính Tip + Service Charge +Thưởng)

-Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc, mỗi tuần Off 1 ngày

- Tham gia BHXH full lương, 1 ngày phép sau thời gian thử việc

- Được hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc

- Có địa điểm gửi xe miễn phí cho nhân viên

- Nhân viên được cấp phát đồng phục miễn phí

- Được đào tạo quy trình bài bản & có cơ hội thăng tiến

- Cơ hội làm việc, phát triển tại môi trường nhà hàng cao cấp & chuyên nghiệp nhất thị trường

- Các chế độ khác theo quy định của pháp luật

Yêu cầu công việc

- Tác phong nghiêm túc, giao tiếp tốt

- Có kiến thức về mô hình nhà hàng Âu, fine dining, am hiểu thị trường F&B

- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về mô hình nhà hàng Âu, fine dining

- Chăm chỉ, trung thực và luôn cảnh giác với mọi vấn đề trước khi xảy ra.

- Hiểu biết về các phương pháp, nguyên liệu, thiết bị và quy trình nấu ăn khác nhau. 

- Chính xác và tốc độ trong việc thực hiện các nhiệm vụ được gia

Yêu cầu hồ sơ

Sơ yếu lý lịch (công chứng)

CCCD/CMND 2 bản (công chứng)

Bằng cấp liên quan

Hình 3*4: 2 ảnh

Giấy khám sức khoẻ (theo thông tư số 14)

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 138-140-142 Pasteur, Distrct 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • We are a F&B Corporation with modern cuisine concept. Our first establishment will be the first dry age steakhouse in Ho Chi Minh City, Vietnam. With 900 sqm in the heart of District 1, we are looking for people who are passionate for creating a new standard of dining concept in Vietnam. If you are a people person who loves the rewarding challenge of building a brand, we want to hear from you.

Thông tin liên hệ

  • Nhân Sự

Mã QR giới thiệu